Home / xem tử vi / Tử vi tướng số / Tử vi tướng số: Những cô nàng ‘kém sắc’ nhưng tương lai rạng ngời

Tử vi tướng số: Những cô nàng ‘kém sắc’ nhưng tương lai rạng ngời

17-01-2015 - 424 views

Con gái thường thích cằm nhọn, vì cho rằng như thế mới là đẹp. Tuy nhiên, trong tướng mặt, như thế lại chưa hẳn là điều tốt. Cùng tuviso.com xem tử vi tướng số và khám phá những cô nàng “kém sắc” sẽ có tương lai như thế nào nhé!

1. Răng hô, tham vọng lớn

Tuviso.com thấy những cô nàng răng hô rất ít khi gặp chuyện phiền não. Họ thường xuyên lạc quan vui vẻ, làm việc chăm chỉ nên vận khí rất tốt, gặt hái được những thành tựu nhất định.

2. Cằm có nhiều thịt, cả đời vô lo, bình an yên ổn

Con gái thường thích cằm nhọn, vì cho rằng như thế mới là đẹp. Tuy nhiên, trong tướng mặt, như thế lại chưa hẳn là điều tốt. Nếu bạn để ý những người già đơn độc xung quanh, bạn sẽ thấy họ có cằm nhọn nhưng lại cô độc, chẳng mấy người thân.

loading...

Cằm có nhiều thịt thì vận số càng về già lại càng tốt, họ sẽ sống một cuộc sống thoải mái vô lo, có khoản tiền tiết kiệm, luôn có người ở bên chăm sóc, an hưởng tuổi già.

3. Ánh mắt hiền lành có thần, cả đời có quý nhân phù trợ

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, khi tiếp xúc với nhau người ta thường nhìn vào ánh mắt. Nếu như đôi mắt có thần, lại hiền lành thiện lương thì sẽ dễ gây thiện cảm hơn, kể cả nàng có kém sắc một chút thì người ta cũng vẫn cảm thấy dễ thương, có thể nói là nhân duyên tốt, rất có duyên. Mà người nhân duyên tốt sẽ được nhiều người giúp đỡ, gặp tình cảnh khó khăn sẽ có người cùng họ vượt qua, là người có phúc tướng.

4. Giọng nói thô khàn, khó nghe

Những người dù có ngoại hình xinh đẹp nhưng nếu giọng nói lại khàn, hay chói tai khó nghe thì sẽ bị phá tướng, ảnh hưởng đến hôn nhân.

Người có ngoại hình xấu, giọng nói lại lớn hoặc nghe hung dữ thì vận mệnh lại càng tệ hơn. Trong cuộc sống họ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn.

Họ có thể giảm bớt điều này bằng cách ăn những thực phẩm bổ dưỡng đối với thanh quản, hay tham gia các khoá học ngôn ngữ, giao tiếp để sửa lại cách ăn nói của mình.

5. Ánh mắt lạnh lùng khiến người khác thấy sợ

Tuviso.com cho rằng cô nàng sở hữu đôi mắt lạnh lùng thường cả đời đơn độc, trong đôi mắt của cô ấy là một thế giới u ám, khiến người khác cảm thấy lạnh lẽo. Nếu đã kém sắc lại có đôi mắt lạnh lùng hung dữ lại càng khiến người khác sợ hãi hơn, không dám tiếp cận.

Lời khuyên dành cho những cô nàng này là nên mặc đồ sáng màu, có thể lựa chọn đeo một cặp kính màu phấn hồng, cười nhiều hơn, để giảm bớt sự lạnh lùng của đôi mắt; nên để ý tính tình, mọi sự lấy thiện làm gốc, khoan dung hơn với những kẻ mình ghét, quan tâm nhiều hơn đến những người yêu mến bạn, cảm ơn những người đã giúp đỡ mình, một lòng hướng thiện, như vậy sẽ cải thiện vận mệnh của mình rất nhiều.

loading...