Home / xem tử vi / Tử Vi Tuần / Xem tử vi tuần mới của bạn 15/12 – 21/12/2014

Xem tử vi tuần mới của bạn 15/12 – 21/12/2014

15-12-2014 - 244 views

Kim Ngưu nên tuyệt đối cẩn thận khi mang đồ dùng cá nhân ra ngoài; Ma Kết không nên nhận nhiều trách nhiệm bởi bạn không thể hoàn thành đúng hạn. Cùng tuviso.com xem tử vi tuần mới của bạn 15/12 – 21/12/2014 và khám phá xem tuần mới có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuviso.com thấy Kim Ngưu nên tuyệt đối cẩn thận khi mang đồ dùng cá nhân ra ngoài. Thật ra việc lấy cắp có lẽ sẽ may mắn không xảy ra nhưng bạn nên dự phòng trường hợp ai đó lấy nhầm đồ của bạn. Để tránh tốn thời gian cũng như năng lượng vào những chuyện như thế này thì tốt nhất là đừng chủ quan, bạn nhé!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên cẩn thận hơn trong phát ngôn để tránh khiến mọi người xung quanh cảm thấy sốc. Đừng nghĩ những từ “đao to búa lớn” sẽ giúp vị trí của bạn được nâng cao lên bởi sự thật hoàn toàn ngược lại. Tuần mới có thể không mấy dễ chịu nhưng may mắn gia đình sẽ luôn ở bên để động viên bạn.

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử đang dần bị những ngày giữa tháng 12 ám ảnh. Đây là thời điểm của lễ hội nhưng bạn chẳng có lấy một ít thời gian để cảm nhận bầu không khí nhộn nhịp xung quanh mình mà suốt cả ngày phải tất bật chuẩn bị cho những bài kiểm tra tưởng chừng như vô tận.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

loading...

Xem tử vi tuần mới của bạn 15/12 – 21/12/2014 thấy Cự Giải nên dành chút thời gian để “sắm” cho mình kiểu tóc mới. Tuần mới là khoảng thời gian của những thay đổi nên bạn còn chần chừ gì nữa mà không tạo ra bước đột phá lớn cho ngoại hình của mình. Đừng ngại ngần với phản ứng của những người xung quanh vì suy cho cùng đây là thân thể của chính bạn cơ mà.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ai đó thân thiết sẽ mời Sư Tử tham dự một bữa tiệc đặc biệt và nếu nhận lời, bạn chắc chắn sẽ có khoảng thời gian trên cả tuyệt vời. Đồ ăn được chuẩn bị công phu và những khách mời khác cũng không phải là những người “tầm thường”. Biết đâu cơ hội việc làm lý tưởng sẽ xuất phát từ đây thì sao?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ do quá lười biếng nên không thể tiếp tục tập thể dục hàng ngày như thường lệ. Ban đầu bạn chỉ bỏ một buổi và dĩ nhiên chuyện này sẽ không tạo ra ảnh hưởng nào đến cơ thể của bạn cả nhưng chắc chắn nó sẽ là tiền đề để bạn bỏ những buổi tiếp theo.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình vào thời điểm này nên tập trung cân bằng năng lượng của chính mình. Sau thời gian dài học tập chăm chỉ bạn cũng nên tìm kiếm thú vui nào đó để bản thân có thể cảm thấy thư giãn hơn. Tiêu xài chút ít vào dịp cuối năm không phải là điều gì đó tội lỗi đâu, Thiên Bình à.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp sẽ xác định được chính xác việc bản thân cần phải làm trong tương lai gần thông qua những lời gợi ý của bạn bè. Đừng ngạc nhiên với điều này bởi chính những người xung quanh mới hiểu bạn nhất. Họ đã luôn quan tâm và không ngừng lo lắng mỗi khi bạn gặp khó khăn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Những kiến thức mà Nhân Mã góp nhặt trong hôm nay sẽ đóng vai trò rất lớn vào bước khởi nghiệp của bạn trong tương lai. Nếu ra ngoài thường xuyên, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ vài người có địa vị cao trong xã hội. Khi làm bất kỳ việc gì, bạn cũng nên dành hết sự tập trung của mình cho việc đó để thành công được bảo đảm nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không nên cố gắng nhận nhiều trách nhiệm bởi bạn không thể hoàn thành tất cả theo đúng hạn định được đâu. Sức khoẻ của bạn vào thời điểm này do áp lực học hành lẫn do tác động xấu của các hành tinh mà đang trở nên yếu dần đi đấy.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuviso.com cho rằng Bảo Bình bỗng nhiên cảm thấy vô cùng cô đơn và muốn tụ họp bạn bè của mình để tổ chức một buổi tiệc thật vui. Bạn không nên kìm hãm bản thân nhiều mà hãy thoải mái tận hưởng những gì đã đạt được sau quá trình nỗ lực rất dài. Nhìn chung việc học hành lẫn cuộc sống cá nhân của Bảo Bình đang phát triển theo chiều hướng vô cùng thuận lợi.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư ít nói nhưng lại thuộc tuýp người hài hước và sẵn sàng chơi hết mình. Bạn nên thể hiện tích cách này ra bên ngoài để tránh bị người khác hiểu lầm là kẻ tự cao tự đại. Một nỗi buồn khó giải thích đang dâng lên trong người bạn và dù rất cố gắng bạn vẫn không thể hiểu được nguyên do.

loading...