Home / xem tử vi / Tử Vi Tuần / Xem tử vi tuần mới 29/12/2014 – 4/1/2015

Xem tử vi tuần mới 29/12/2014 – 4/1/2015

29-12-2014 - 206 views

Nụ cười quyến rũ của Xử Nữ có thể cứu vãn nhiều trường hợp nguy cấp trong tuần; Sư Tử không nên tiết lộ bí mật của mình với bất cứ ai. Cùng tuviso.com xem tử vi tuần mới 29/12/2014 – 4/1/2015 và khám phá xem tuần mới có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuviso.com thấy nụ cười quyến rũ của Xử Nữ có thể sẽ cứu vãn nhiều trường hợp nguy cấp trong tuần. Sau ngày thứ Ba, bạn nên cẩn thận với tài chính hơn nữa và tốt nhất là đừng tiêu tiền trừ trường hợp bất khả kháng. Đừng để cảm xúc hỗn độn khiến bạn cư xử không hay trước mặt những người xung quanh.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khi gặp căng thẳng với cả nhóm, Bạch Dương tốt nhất nên giải quyết vấn đề với từng cá nhân và đừng tốn thời gian cho những cuộc nói chuyện có nhiều người tham dự. Cách nhìn của bạn có thể thay đổi cả tương lai của chính bạn nên hãy luôn quan sát và không ngừng học hỏi để có cách nhìn đúng đắn nhất.

loading...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên đặt thêm nhiều thử thách hơn cho chính mình và hãy thoát khỏi những suy nghĩ truyền thống mà bạn đang mắc phải. Nếu cứ tiếp tục đi trên con đường người khác đã đi, bạn sẽ chẳng thể tạo được bước đột phá lớn cho cuộc đời.

Song Tử (21/5 -21/6)

Như thường lệ, Song Tử sẽ là người lãnh đạo nhóm học tập trong tuần. Bạn biết điều mình cần làm và nhờ đó, kết quả cuối cùng sẽ tốt như mong đợi. Bảy ngày sắp tới sẽ không khiến bạn muộn phiền một chút nào mà thay vào, nó sẽ không ngừng mang đến những trải nghiệm thật thú vị.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tất cả mọi người sẽ muốn tham gia cùng nhóm với bạn và giúp bạn đi đến thành công. Thay vì cứ mãi ám ảnh chính mình với những thất bại trong quá khứ, Cự Giải nên nghĩ đến một tương lai rất dài đang trải rộng ở phía trước. Ai đó quan trọng sắp xuất hiện và sẽ thay đổi cuộc đời bạn hoàn toàn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không nên tiết lộ bí mật của mình với bất cứ ai, ngay cả với những người bạn cho là thân thiết và đáng tin nhất. Không phải là họ sẽ không còn thân thiết hay không đáng tin nữa, chẳng qua họ sẽ sơ xuất tiết lộ những điều thầm kín của bạn cho người mà bạn không mong muốn nhất.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuviso.com thấy Thiên Bình nên cân nhắc đến tài chính trước khi đưa đến quyết định mua sắm vào những ngày giữa tuần. Nếu được, bạn đừng đồng ý với bất kỳ cam kết nào mà hãy dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ. Có lẽ sẽ có nhiều thay đổi xảy ra bởi hiện tại bạn đang cảm thấy buồn chán.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp đừng đứng im trong những bữa tiệc mà hãy năng nổ hơn trong việc tiếp cận những người xung quanh. Muốn đưa ra đánh giá chính xác về ai đó, bạn đừng chỉ dựa trên những giá trị bản thân đang theo đuổi mà hãy tham khảo cả quan điểm của những người khác nữa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên suy nghĩ cẩn thận trước khi hành động bởi càng hấp tấp, bạn sẽ càng bỏ lỡ nhiều cơ hội có một không hai xuất hiện trong tuần. Một cuộc hội thoại thú vị với ai đó sẽ giúp bạn có cái nhìn toàn cảnh hơn về những gì bản thân nên đặt ra và hoàn thành trong năm 2015. Hãy làm những gì bạn phải làm và đừng cảm thấy xấu hổ về chúng.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên áp dụng khả năng sáng tạo của mình trong học tập lẫn trong các hoạt động xã hội. Những người xung quanh vào thời điểm này ấn tượng nhất ở bạn bởi tính dịu dàng và rất biết quan tâm đến người khác. Tình yêu và các mối quan hệ xã hội của bạn sẽ thăng hoa trong tuần mới.

Bảo Bình (20/1 – 18/2

Xem tử vi tuần mới 29/12/2014 – 4/1/2015 thấy dù làm bất kỳ chuyện gì, Bảo Bình sẽ luôn được người khác tôn trọng và tặng thưởng. Trẻ em sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tuần mới đến nỗi bạn không thể ngừng nhắc đến chúng mọi lúc mọi nơi. Bảy ngày sắp đến sẽ mang tới rất nhiều niềm vui cho bạn, đặc biệt trong những hoạt động xã hội.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mọi ý tưởng của Song Ngư trong tuần đều tốt và sẽ nhận được nhiều quan tâm từ thành viên trong lớp. Trong hoạt động nhóm, bạn nên nhớ luôn thể hiện thái độ lắng nghe chăm chú và tuyệt đối đừng bác bỏ hay nghi ngờ khi người khác chưa hoàn thành lượt trình bày của họ.

loading...