Home / xem tử vi / Tử Vi Tuần / Xem tử vi tuần mới 22/12 – 28/12/2014

Xem tử vi tuần mới 22/12 – 28/12/2014

22-12-2014 - 194 views

Xử Nữ tiếp tục gây khó chịu cho mọi người xung quanh; chuyện tình cảm khiến Nhân Mã lo lắng nhất khi tuần mới đến. Cùng tuviso.com xem tử vi tuần mới 22/12 – 28/12/2014 và khám phá xem tuần mới có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuviso.com thấy Xử Nữ, tính bướng bỉnh của bạn lại tiếp tục gây khó chịu cho mọi người xung quanh. Có thể bạn nghĩ chuyện này không có gì to tát nhưng nếu kéo dài trong một thời gian đủ lâu thì nó chắc chắn sẽ biến thành thảm họa thực sự đấy. Để khắc phục, Chiêm tinh khuyên bạn nên lắng nghe nhiều hơn và tuyệt đối không thể hiện thái độ chống đối ra bên ngoài.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cư xử dễ chịu trong tuần mới nhưng điều này không có nghĩa người khác có thể thoải mái đụng đến lợi ích riêng của bạn. Nếu bị ăn hiếp, bạn sẽ dữ dằn như… thường lệ và sẵn sàng chiến đấu đến cùng. Với nguồn năng lượng tuyệt vời trong người, bạn sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của nhiều người bạn khác giới trong tuần này.

loading...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vào tuần mới sẽ mệt mỏi do bài tập và các hoạt động ngoại khóa bị dồn ứ khi một năm nữa lại sắp chấm dứt. Tất cả là lỗi của bạn và do đó, đừng trách móc bất cứ ai về chuyện này. Hiện tại, điều bạn nên làm là tập trung hoàn tất những gì được giao thật nhanh chóng và tuyệt đối không dành nhiều thời gian để ngủ nữa nhé!

Song Tử (21/5 -21/6)

Với thái độ khó chịu và bất thường của mình, Song Tử chắc hắn sẽ làm mất lòng không ít người xung quanh. Vài người sẽ thấu hiểu nhưng số khác rất tiếc sẽ nhìn nhận theo hướng tệ hơn, thậm chí còn nói xấu bạn với mọi người. Có lẽ lúc này tốt nhất bạn nên tự chuẩn bị tâm lý để tránh bị sốc khi việc đó xảy ra.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuần này, Cự Giải sẽ phải gánh chịu nhiều tác động không mấy tốt đẹp bắt nguồn từ chính gia đình. Nếu biết cân bằng ngay lập tức, năm mới của bạn sẽ diễn biến suôn sẻ đến không ngờ. Ngược lại, nếu không làm chủ được cảm xúc, bạn có thể sẽ tự nhốt mình vào những khoảng tối.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi tuần mới 22/12 – 28/12/2014 thấy Có thể Sư Tử không mấy tự tin vào vẻ ngoài của mình nhưng tuần mới sẽ là thời điểm bạn tỏa sáng và nhận được nhiều sự khen ngợi nhất. Ông bà ta có câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” nhưng trong cuộc sống hiện tại, ngoại hình bắt mắt cũng là công cụ cần thiết để đưa bạn đến thành công đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cần tiếp tục tìm kiếm cân bằng trong tuần mới bằng những bữa sáng ấm cúng bên gia đình. Bạn tốt nhất nên tránh chỉ trích nhiều vì hành động này rất dễ khiến bạn mất tất cả những thành tựu vừa đạt được cũng như phải hứng chịu áp lực ngày càng mạnh mẽ từ môi trường xung quanh.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Điểm yếu gần đây của Bò Cạp chính là suy nghĩ nhiều và vẩn vơ. Không có nhiều thời gian rảnh rỗi nhưng hầu như mọi lúc mọi nơi bạn đều hoài niệm về quá khứ và nuối tiếc một việc gì đó từng xảy ra. “Giá như…” là từ thường trực trên môi bạn và Chiêm tinh nghĩ rằng nó chỉ cản bước tiến của bạn mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mối quan hệ tình cảm sẽ là chủ đề khiến Nhân Mã lo lắng nhất khi tuần mới đến. Thật ra chuyện lãng mạn của hai bạn nhìn bề ngoài không có gì đáng lo nhưng bên trong thật sự đang chứa đựng rất nhiều mẫu thuẫn. Chấp nhận khác biệt là điều không dễ dàng và giải quyết sẽ còn khó khăn hơn nữa nhưng nếu bạn không cố gắng, mọi thứ sẽ bị đổ vỡ.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuviso.com cho rằng ai đó vô cùng thân thiết với Ma Kết sẽ rời khỏi, để lại bạn trong tiếc nuối vô hạn. Có lẽ bạn sẽ không muốn buông tay hoặc thậm chí sẵn sàng bỏ đi tất cả những gì đang sở hữu hiện tại để được chạy theo người ấy nhưng cuối cùng, Chiêm Tinh vẫn mong bạn nghĩ lại. Mỗi người đều phải nằm trong quy luật của cuộc sống và bạn cũng không phải là ngoại lệ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào tuần này sẽ nổi tiếng với nhiều nghĩa cử cao đẹp. Dù ở bất cứ nơi nào và đang làm bất cứ chuyện gì thì ngay khi thấy ai đó đang gặp khó khăn, bạn sẽ không ngần ngại gì đưa tay ra giúp đỡ. Hành động tuyệt vời này chắc chắn sẽ mang đến hàng loạt may mắn và những cơ hội cho bạn trong năm mới sắp đến.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư sẽ bắt đầu một tuần mới với tinh thần tự tin hơn bao giờ hết. Cơ hội sẽ xuất hiện rất nhiều trước mắt, đến nỗi bạn chẳng cần phải làm gì thì thành công rồi cũng đến. Mọi người xung quanh bắt đầu tin tưởng bạn hơn nên đừng ngạc nhiên nếu được cả lớp giao phó vị trí lãnh đạo.

loading...