Home / xem tử vi / Tử vi trọn đời / BỌ CẠP: Chòm sao bí ẩn và mạnh mẽ

BỌ CẠP: Chòm sao bí ẩn và mạnh mẽ

05-10-2013 - 693 views

Trong 12 cung hoàng đạo, Bò Cạp là chòm sao bí ẩn và sở hữu tình cảm vô cùng mãnh liệt. Cùng tuviso.com xem tử vi trọn đời và khám phá xem chòm sao này có những điều gì bí ẩn và mạnh mẽ nhé! Họ cũng là chuyên gia che giấu cảm xúc và động cơ.

Là người tràn đầy cảm xúc, bao gồm cả mặt tốt và mặt xấu. Biểu hiện về cuộc sống tình cảm của họ rất mạnh mẽ, chung thủy, lâu bền, một khi lòng ghen ghét trỗi dậy thì rất kịch liệt. Họ sống hết mình, yêu hết mình, và căm thù cũng hết mình.

Tuviso.com thấy rằng Bò Cạp sẵn sàng hiến dâng trái tim không tính toán và yêu cuồng nhiệt. Nhưng nếu bạn làm tan nát trái tim bò cạp thì nọc độc của nó không gì có thể tưởng tượng được.

Tình cảm của Bò Cạp thường không ổn định và có những lúc rất khó hiểu, thỉnh thoảng còn ẩn chứa những hoài nghi. Trong con người họ chứa đựng những mâu thuẫn khó giải thích. Mặc dù có những lúc cảm xúc của họ rất bộc phát, nhưng đôi khi người này lại là chuyên gia che giấu cảm xúc và động cơ.

Tính cách của Bò Cạp pha trộn nhiều thành phần rất phức tạp. Họ rất sôi nổi, nồng nàn, dễ xúc động, sâu sắc, kiên định, có tài xoay sở, can đảm và tận tụy. Bò Cạp cũng là một người đầy tham vọng. Tuy nhiên, những người thuộc chòm sao này hay giữ trong lòng sự bực tức, hận thù. Họ cũng khá cực đoan, khá ích kỉ và kiêu ngạo nữa.

loading...

Điều đặc biệt là người thuộc cung Bò Cạp, cho dù là nam hay nữ đều có sức hấp dẫn đầy quyến rũ, họ nồng hậu, mạnh mẽ và bí ẩn. Tình yêu của họ nồng nhiệt nhưng lại rất tế nhị trong chuyện riêng tư. Khi đã yêu, Bò Cạp yêu hết mình và trung thành đến chết, nhưng thời gian để tìm hiểu và chọn lựa đối tượng của Bò Cạp lại khá dài. Họ muốn tìm hiểu và xây dựng niềm tin đối với người bạn đời một cách kỹ càng và chắc chắn.

Người thuộc cung này đánh giá cao một tình yêu chung thủy, không thích tình yêu quá ủy mị và đắm đuối. Nếu bị một nửa làm tổn thương, họ sẽ nảy sinh lòng thù hận và luôn muốn trả thù.

Chàng trai Bò Cạp khi rơi vào tính yêu luôn cố gắng chinh phục mục tiêu và toàn tâm toàn sức để trở thành kẻ chiến thắng. Tuy nhiên, họ lại rất hay ghen.

Còn cô gái Bò Cạp khi yêu có thể chịu đựng được những gột rửa và thử thách của cuộc sống, thích sự biến hóa đầy kịch tính. Họ là những cô gái cá tính, mạnh mẽ nhưng rất dễ thương.

Theo tuviso.com thì khi cô nàng Bò Cạp tìm được một nửa của mình, họ sẽ khiến đối phương cảm thấy sự mãnh liệt của tình yêu. Sự hấp dẫn của những cô nàng này sẽ đẩy mối quan hệ tiến thẳng về phía trước và ít khi vấp phải trở ngại nào, điều đó chứng tỏ những cô gái thuộc chòm sao này là những người bạn đời hoàn hảo nhất.

Không chỉ như vậy, nữ Bò Cạp còn rất dũng cảm, dám làm, dám chịu, dám đương đầu với thử thách và cũng rất vô tư. Dù cá tính như vậy nhưng cô gái Bò Cạp lại rất đảm đang trong việc nội trợ.

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Bò Cạp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt.

loading...