Home / xem tử vi / Tử Vi tình duyên / Tử vi tình duyên tuổi Thìn sẽ ra sao?

Tử vi tình duyên tuổi Thìn sẽ ra sao?

21-05-2014 - 185 views

Rồng là tuổi hoành tráng nhất trong 12 con giáp, luôn giữ được dáng vẻ uy nghi nổi trội và luôn khiến mọi người khâm phục. Cùng tuviso.com xem tử vi tình duyên và dự đoán xem tình duyên của tuổi Thìn sẽ như thế nào nhé!

Tuviso.com thấy tuổi Rồng dũng cảm, thích sống độc lập và luôn tin tưởng vào tình yêu nhưng lại không hứng thú lắm với việc quanh quẩn bên gia đình. Tuy nhiên, khoảng thời gian mà Rồng ở nhà sẽ rất “chất lượng” vì Rồng luôn dành hết cả tâm huyết và quên cả những thú vui của mình.

Rồng vốn là con giáp ưa mạo hiểm và thường gặp may mắn, Rồng sẽ phát huy được hết năng lực và sự tài ba của mình. Nhìn bề ngoài tuổi Rồng mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất nồng nàn và hết mình vì vậy người tuổi Rồng luôn mang đến cho một nửa của mình những điều bất ngờ.

Tuviso.com thấy người tuổi Rồng sexy, quyến rũ và luôn may mắn trong tình yêu. Tuổi Rồng luôn chẳng ngại ngần là chỗ dựa vững chắc cho bạn đời của mình. Tuy nhiên, thỉnh thoảng có xảy ra mâu thuẫn nhưng họ giải quyết rất nhanh chóng và nhẹ nhàng.

loading...