Home / xem tử vi / Tử vi ngày / Xem tử vi ngày thứ sáu 6/2/2015

Xem tử vi ngày thứ sáu 6/2/2015

06-02-2015 - 226 views

6/2 là ngày Thiên Bình kiếm tiền; Bảo Bình rất nỗ lực thể hiện cái riêng của bản thân ra bên ngoài nhưng rất tiếc kết quả không tốt như mong đợi. Cùng tuviso.com xem tử vi ngày thứ sáu 6/2/2015 và khám phá xem thứ sáu có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tuviso.com thấy 6/2 là ngày Thiên Bình kiếm tiền. Bạn bỗng nhiên nhận được rất nhiều lợi nhuận từ những nguồn khác nhau mà không cần phải cố gắng nhiều. Ngoài ra, nếu rơi vào cảnh túng thiếu, mọi người xung quanh cũng sẽ rất vui lòng cho bạn vay.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào thời điểm này rất nỗ lực thể hiện cái riêng của bản thân ra bên ngoài nhưng rất tiếc kết quả lại không tốt đẹp như bạn mong đợi. Ai đó thậm chí còn chống đối bạn nữa.

loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Sáu là ngày hoàn hảo cho shopping bởi thời điểm này túi tiền của bạn khá dư dả. Nếu rảnh rỗi, bạn nên cố gắng nhanh chóng lên kế hoạch chi tiêu trước thềm năm mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày thứ sáu 6/2/2015 thấy Kim Ngưu cảm thấy tương đối thoải mái trong hôm nay do có thể tự mình đưa ra quyết định cho con đường sắp đến. Nếu là nữ, bạn bỗng trở nên quyến rũ và thu hút hơn bao giờ hết.

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử không nên vội vàng đưa ra quyết định. Thay vào đó, bạn cần dành nhiều thời gian để cân nhắc cũng như tham khảo quan điểm từ nhiều nguồn khác nhau để tránh vướng phải những lỗi sai ngớ ngẩn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Những suy nghĩ của Cự Giải thường gắn liền với tương lai. Đừng buồn nếu mọi kế hoạch không diễn ra đúng ý bạn mong muốn bởi không phải bạn bất tài mà chẳng qua bạn không gặp may mà thôi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu đang nhắm đến một vị trí đắt giá, Sư Tử trước tiên cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với không ít những đối thủ đáng gờm. Dĩ nhiên bạn không phải là một người kém cỏi nhưng cẩn thận vẫn hơn đúng không nào?

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mọi người xung quanh có thể bị những khó khăn trước mắt làm chùn bước nhưng không có nghĩa rằng bạn cũng như vậy. Xử Nữ nuôi tham vọng rất lớn và với khả năng tuyệt vời hiện tại, thành công không phải là điều quá tầm tay với bạn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuviso.com thấy thành công trong ngày hôm nay phụ thuộc rất nhiều vào khả năng hợp tác giữa bạn với mọi người xung quanh. Nếu cả hai bên đều cứng đầu bảo vệ quan điểm riêng thì thành công sẽ mãi mãi là chuyện rất xa vời.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu chăm chỉ, Nhân Mã chắc chắn sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong hôm nay dù dĩ nhiên bạn cũng sẽ chi tiêu không ít. Bù qua sớt lại nên cuối cùng không còn dư dả bao nhiêu nhưng biết sao được, Tết đang đến mà!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nguồn năng lượng tuyệt vời của ngày thứ Sáu rất phù hợp cho các hoạt động sáng tạo và chuyện tình cảm. Nếu đang lên kế hoạch kinh doanh, bạn đừng ngại đưa ra những yêu cầu cao cho chính mình lẫn các cộng sự.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào thời điểm này rất nỗ lực thể hiện cái riêng của bản thân ra bên ngoài nhưng rất tiếc kết quả lại không tốt đẹp như bạn mong đợi. Ai đó thậm chí còn chống đối bạn nữa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư vào buổi sáng ngày thứ Sáu sẽ có rất nhiều thời gian để tận hưởng những điều tuyệt vời mà cuộc sống mang đến. Tuy nhiên, càng dần về chiều, may mắn bỗng rời khỏi, khiến bạn phải đối mặt với không ít rắc rối ngoài dự kiến.

loading...