Home / xem tử vi / Tử vi ngày / Xem tử vi ngày thứ năm 12/2/2015

Xem tử vi ngày thứ năm 12/2/2015

12-02-2015 - 427 views

Mâu thuẫn rất có thể sẽ nổ ra xung quanh cuộc sống của Kim Ngưu. Xử Nữ tràn đầy năng lượng, khiến bạn cho rằng bản thân làm bất kỳ thứ gì cũng thành công. Cùng tuviso.com xem tử vi ngày thứ năm 12/2/2015 và khám phá xem thứ năm có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuviso.com thấy mâu thuẫn rất có thể sẽ nổ ra xung quanh cuộc sống của Kim Ngưu. Những người bạn cần nhất (bạn bè, họ hàng…) sẽ liên tục cản trở bước tiến của bạn dù thật lòng họ không cố ý.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vào thời điểm này tràn đầy năng lượng, khiến bạn cho rằng bản thân làm bất kỳ thứ gì cũng thành công. Tuy nhiên, đây là suy nghĩ sai lầm và để tránh lãng phí công sức, bạn chỉ nên tập trung vào những kế hoạch đã vạch ra sẵn từ trước thôi.

loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng cao Bạch Dương vào ngày thứ Năm phải chấp nhận nhượng bộ nhiều nếu muốn đạt được thành công. Nếu thiếu niềm tin ở bản thân hoặc cư xử nóng nảy với người khác, bạn sẽ tự mình phá hủy các mối quan hệ hiện tại.

Song Tử (21/5 -21/6)

Xem tử vi ngày thứ năm 12/2/2015 thấy Song Tử thường có thói quen không quan sát mọi thứ xung quanh nghiêm túc, dẫn đến mắc phải không ít lỗi sai đáng tiếc. Vài khía cạnh cảm xúc của bạn diễn ra bất thường và rất có thể sẽ gây tổn thương cho không ít người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải rất muốn tạo ấn tượng tốt với những người xung quanh nhưng lại vướng phải không ít trở ngại khác nhau. Bạn vào thời điểm này rất dễ bị tổn thương và một khi đã bị tổn thương, bạn sẽ thể hiện mọi tính cách xấu ra bên ngoài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cảm xúc bất chợt sẽ là nguyên nhân chính tạo ra những thất bại (nếu có) của Sư Tử vào ngày hôm nay. Dù rất cố gắng kiểm soát tâm trạng nhưng rồi ảnh hưởng từ gia đình sẽ khiến bạn hoang mang rất nhiều.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dù nổi tiếng là những nhà ngoại giao xuất sắc, Thiên Bình vào ngày hôm nay lại không dễ nhường bước trước bất kỳ ai mà thay vào đó, rất kiên quyết (thậm chí vô lý) bảo vệ quan điểm cá nhân. Nếu muốn thành công, bạn buộc phải cống hiến 100% sức lực.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Tuviso.com cho rằng do phụ thuộc nhiều vào người khác nên mỗi khi gặp khó khăn bất ngờ, Bò Cạp phải tốn rất nhiều thời gian để giải quyết. Khả năng cao bạn sẽ thất vọng về ai đó bạn đã từng rất tin tưởng.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vào ngày thứ Năm phải đối mặt với áp lực rất lớn xuất phát từ những vấn đề liên quan đến niềm tin cá nhân và gia đình. Khả năng cao mâu thuẫn sẽ xuất hiện giữa bạn cùng một người bạn khác trong lớp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ngày 12/2 sẽ mang đến không ít khó khăn nếu hiện tại Ma Kết vẫn chưa xác định được rõ ràng con đường phải đi trong tương lai. Nếu để kẻ thù biết được điểm yếu của mình, bạn chắc chắn sẽ phải đối mặt với tình huống tệ nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào thời điểm này có xu hướng tạm hoãn mọi kế hoạch để có thể dành thời gian nhiều hơn cho gia đình nhân dịp Tết đến Xuân về. Ngoài ra, bạn cũng khá lo lắng về thú nuôi trong nhà.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tất cả những sự kiện diễn ra vào ngày 12/2 đều được ví như một trò chơi nguy hiểm mà bạn – nhân vật chính trong đó – luôn phải cẩn thận với từng bước đi. Khả năng cao bạn sẽ bị ai đó ghen tỵ với tình yêu hiện có.

loading...