Home / xem tử vi / Tử vi ngày / Xem tử vi ngày thứ hai 9/2/2015

Xem tử vi ngày thứ hai 9/2/2015

09-02-2015 - 261 views

Xử Nữ dành nhiều thời gian để nghiên cứu phong cách sống thời xưa; cuộc sống của Bò Cạp vào ngày hôm nay sẽ rẽ sang một trang hoàn toàn mới. Cùng tuviso.com xem tử vi ngày thứ hai 9/2/2015 và khám phá xem đầu tuần có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuviso.com thấy Xử Nữ vào thời điểm này dành nhiều thời gian để nghiên cứu phong cách sống thời xưa. Khả năng cao bạn sẽ viếng thăm các di tích cổ hoặc trải qua buổi sáng trong quán cà phê kiểu vintage.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Cuộc sống của Bò Cạp vào ngày hôm nay sẽ rẽ sang một trang hoàn toàn mới. Bạn sẽ có không ít cơ hội trải nghiệm và tự đánh giá thành quả lao động của bản thân trong suốt một thời gian dài.

loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ Hai là ngày tuyệt vời để các Bạch Dương giao tiếp, mở rộng các mối quan hệ và đi du lịch. Bạn vào thời điểm này nên cố gắng duy trì phong cách sống năng động mọi lúc mọi nơi để có thể nắm bắt nhiều cơ hội mới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày thứ hai 9/2/2015 thấy Kim Ngưu ngay từ ngày đầu tuần đã vô cùng bận rộn với nhiều hoạt động bất ngờ khác nhau. Có thể hiện tại bạn không đạt được mục tiêu đã đề ra nhưng đừng vội thất vọng bởi thứ bạn nhận được cuối cùng cũng không kém phần tuyệt vời đâu.

Song Tử (21/5 -21/6)

Càng gần đến dịp Tết Nguyên Đán, cuộc sống của Song Tử càng bận rộn hơn bao giờ hết. Nếu duy trì lối sống năng động, tự tin và không ngại khó khăn, bạn chắc chắn sẽ đạt được mục tiêu đúng như mong muốn.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải không nên lãng phí nhiều thời gian vào bất kỳ giấc mơ thiếu thực tế nào nữa mà thay vào đó nên nhanh chóng bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ở trước mắt. Lưỡng lự càng lâu, bạn càng dễ mất đi các cơ hội hiếm có.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử ngay ngày đầu tuần đã giải quyết mọi khó khăn chỉ dựa vào cảm tính cá nhân. Dĩ nhiên với phương pháp này, bạn không những không thể thoát khỏi rắc rối mà còn có thể tự mình gây thêm họa nữa đấy.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

10/2 là ngày hoàn hảo để Thiên Bình trò chuyện cùng bố mẹ, thầy cô, người hướng dẫn trực tiếp hoặc cấp trên. Nếu các kế hoạch đưa ra từ lâu vẫn chưa đạt được thành công như mong muốn thì có nghĩa rằng bạn buộc phải thay đổi phương pháp thực hiện khác.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tuviso.com cho rằng cuộc sống của Nhân Mã khó có thể trôi qua bình yên bình trong ngày hôm nay. Khả năng cao bạn sẽ được giao một nhiệm vụ bất ngờ và phải dành phần lớn thời gian để giải quyết.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hầu hết các sự kiện diễn ra trong ngày hôm nay đều đã được Ma Kết tiên đoán trước từ lâu. Do đó, thật dễ hiểu khi bạn đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để đối mặt và dành được thành công vang dội.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình vào ngày thứ Hai có thể thoải mái theo đuổi bất kỳ hoạt động nào bản thân yêu thích. Nếu gặp khó khăn trong việc đưa ra các quyết định quan trọng, bạn nên tham khảo ý kiến của bạn bè trước thử xem.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những mối quan hệ cũ bắt đầu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của Song Ngư. Khả năng cao bạn sẽ dành phần lớn thời gian để tưởng nhớ lại một chuyện tình trong quá khứ.

loading...