Home / xem tử vi / Tử vi ngày / Xem tử vi ngày thứ hai 2/2/2015

Xem tử vi ngày thứ hai 2/2/2015

02-02-2015 - 187 views

Ma Kết cẩn trọng trong mọi bước đi và luôn nỗ lực kiềm chế cảm xúc cá nhân; Bạch Dương đang được những nguồn năng lượng tốt ủng hộ và bảo vệ. Cùng tuviso.com xem tử vi ngày thứ hai 2/2/2015 và khám phá xem đầu tuần có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuviso.com thấy Ma Kết vào ngày đầu tuần cẩn trọng trong mọi bước đi và luôn nỗ lực kiềm chế cảm xúc cá nhân. Nhờ sự bảo vệ từ một người giấu mặt, bạn sẽ không phải đối mặt với bất kỳ khó khăn nào.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang được những nguồn năng lượng tốt ủng hộ và bảo vệ. Một người quen có thể sẽ đề nghị giúp đỡ bạn nhưng hãy cẩn thận nhé. Trước khi gật đầu đồng ý, bạn tốt nhất nên tìm hiểu rõ mục đích của họ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

2/2 là thời điểm hoàn hảo để những ai sinh ra dưới chòm sao Kim Ngưu tận hưởng cuộc sống. Bạn hiện tại không cần phải nỗ lực nhiều như thường lệ để đạt được mục tiêu đã đưa ra.

Song Tử (21/5 -21/6)

loading...

Nếu có sự đầu tư kỹ lưỡng và chu đáo, mọi kế hoạch bạn đưa ra chắc chắn sẽ đạt được thành công vang dội như mong muốn. Khả năng cao bạn sẽ cảm thấy có chút thất vọng vào buổi chiều khi những thắc mắc của bản thân không được giải đáp ổn thỏa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Nguồn năng lượng tuyệt vời của ngày đầu tuần sẽ giúp Cự Giải phát huy tối đa khả năng và từ đó nhận được không ít sự ngưỡng mộ từ những người xung quanh. Hãy an tâm vì sẽ không có bất kỳ thay đổi bất ngờ nào diễn ra trong hôm nay.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vẫn tiếp tục duy trì kế hoạch đã đề ra nhưng tinh thần của bạn lại không ổn định như thường lệ. Bạn hiện tại mất đi lòng nhiệt huyết vốn có hoặc có xu hướng phụ thuộc rất nhiều vào người khác.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi ngày thứ hai 2/2/2015 thấy bầu không khí của ngày đầu tuần sẽ giúp Xử Nữ giữ cân bằng trước những biến cố bất ngờ xảy ra. Chỉ cần tin vào khả năng của bản thân, bạn sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc dù có đang vướng phải khó khăn đi chăng nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Do thiếu sáng tạo và hay sợ hãi trước những kế hoạch mới mà Thiên Bình rất khó có thể thành công trong hôm nay. Nếu có thời gian rảnh, bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có xu hướng không suy nghĩ nhiều trước khi hành động mà chủ yếu giải quyết mọi vấn đề dựa trên thói quen. Bạn lựa chọn những hướng đi an toàn nhưng lại không mang lại nhiều lợi ích.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã nên dành nhiều thời gian cho gia đình vì chỉ ở nơi này bạn mới có thể tìm được sự yên bình cho tâm hồn. Nhiều bất ngờ sẽ diễn ra trong ngày nhưng cũng sẽ không ảnh hưởng mấy đến cuộc sống riêng của bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mọi chi tiêu trong ngày 2/2 nên được lên kế hoạch cẩn thận bởi nếu không bạn rất dễ “vung tay quá trán” và cuối cùng để bản thân “ngập nợ” khi Tết đang đến gần. Đây được xem là thời điểm phù hợp để bạn xem lại chế độ ăn uống của bản thân.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuviso.com thấy đừng lo lắng khi phải đối mặt với những kẻ thù đáng gờm bởi bạn hiện giờ có đầy đủ khả năng để dành chiến thắng. Mọi người xung quanh có xu hướng phụ thuộc nhiều vào bạn hơn trong ngày hôm nay.

loading...