Home / xem tử vi / Tử vi ngày / Xem tử vi ngày thứ bảy 14/2/2015

Xem tử vi ngày thứ bảy 14/2/2015

14-02-2015 - 710 views

Kim Ngưu sẽ gặp một chút khó khăn khi làm việc cùng người khác. Hầu hết các Xử Nữ đều cẩn trọng trong mọi hoạt động vào thời điểm này. Cùng tuviso.com xem tử vi ngày thứ bảy và khám phá xem cuối tuần có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuviso.com thấy Kim Ngưu sẽ gặp một chút khó khăn khi làm việc cùng người khác. Nếu cảm thấy bản thân đã nhường nhịn hết sức mà đối phương vẫn giữ thái độ thiếu thiện chí, bạn tốt nhất nên chấm dứt chuyện hợp tác này.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hầu hết các Xử Nữ đều cẩn trọng trong mọi hoạt động vào thời điểm này. Bạn thậm chí có thể sẽ hủy bỏ cơ hội giao tiếp với thế giới bên ngoài để tránh trường hợp bất trắc xảy ra.

loading...

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có xu hướng nóng nảy trong ngày hôm nay. Để tránh những sự kiện đáng tiếc xảy ra, bạn nên cố gắng điều khiển cảm xúc và nhất là cẩn trọng trong từng lời nói.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương có vẻ sẽ gặp vài cản trở không nhỏ trong ngày hôm nay. Chiêm tinh không thể đoán trước kết quả nhưng nếu bạn cho rằng bạn yêu người đó và người đó cũng yêu bạn như vậy thì đừng lo lắng gì cả.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày thứ bảy 14/2/2015 thấy Sư Tử vào ngày thứ Bảy được biết đến là người rất giỏi giao tiếp và do đó, thật dễ hiểu khi bạn có thể mở rộng mối quan hệ xã hội vô cùng nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn cũng đừng thể hiện ra ngoài thái độ cao ngạo của bản thân vì điều này sẽ mang đến hiềm khích không đáng có.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Dù đã là ngày cuối tuần, Nhân Mã sẽ khó có thời gian để ra ngoài vui chơi. Một cuộc hẹn mà bạn đã mong chờ từ lâu bỗng bị hủy đột ngột bởi những lý do khách quan.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

14/2 không phải là ngày Bảo Bình có thể nắm giữ mọi chuyện đang diễn ra xung quanh. Khả năng cao bạn sẽ phải đưa ra nhiều lựa chọn nhưng nhìn chung sẽ không có bất kỳ sự cố đáng tiếc nào xảy ra cả.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình bỗng có xu hướng nhớ lại tình cũ hoặc mong muốn hàn gắn lại mối quan hệ từng tan vỡ trong quá khứ. Chiêm tinh nghĩ rằng chuyện đã qua nên để chúng tự nhiên qua đi, càng níu giữ bạn càng tự làm khổ chính mình mà thôi.

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử vào ngày thứ Bảy khó tránh khỏi rắc rối liên quan đến phương tiện giao thông hoặc mạng Internet. Bạn hiện rất cần liên lạc với ai đó nhưng rất tiếc đối phương mãi vẫn chưa phản hồi lại.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có xu hướng chắt chiu từng đồng từng cắc đến nỗi sẵn sàng mua những món hàng kém chất lượng hoặc đã quá hạn sử dụng. Nếu đang dự định tặng quà cho người khác mà không có đủ tiền, bạn tốt nhất nên tự chuẩn bị thì hơn.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bầu không khí thiếu thoải mái của ngày cuối tuần có thể sẽ khiến các Bò Cạp không muốn giao tiếp nhiều với thế giới bên ngoài. Tuy nhiên, nếu không giao tiếp, bạn sẽ dễ rơi vào trường hợp mất cân bằng tâm lý.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tuviso.com cho rằng Tết đang đến rất gần nhưng Song Ngư vào thời điểm này vẫn bận rộn với việc học. Biết làm sao được bởi khả năng cao bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều bài kiểm tra sau kỳ nghỉ này.

loading...