Home / xem tử vi / Tử vi ngày / Xem tử vi ngày chủ nhật 9/2/2015

Xem tử vi ngày chủ nhật 9/2/2015

08-02-2015 - 248 views

8/2 là ngày của kết nối và mở rộng quan hệ của Sư Tử; bầu không khí thiếu cân bằng của ngày Chủ Nhật có thể khiến tâm trạng Song Ngư bất ổn theo. Cùng tuviso.com xem tử vi ngày chủ nhật 9/2/2015 và khám phá xem chủ nhật có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuviso.com thấy 8/2 là ngày của kết nối và mở rộng quan hệ. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái trong mọi tình huống và nhờ đó, dễ dàng thể hiện phong cách sống độc đáo của bản thân ra bên ngoài.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bầu không khí thiếu cân bằng của ngày Chủ Nhật có thể khiến tâm trạng Song Ngư bất ổn theo. Nếu là người hòa đồng và không thường bi kịch hóa cuộc sống cá nhân, 24 giờ sắp đến đối với bạn sẽ vô cùng tuyệt vời.

loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Chủ Nhật là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương bắt đầu những chuyến đi ngắn. Khi đang di chuyển trên đường, khả năng cao bạn sẽ vô tình gặp người quen cũ. Đó có thể là hàng xóm hoặc bạn cùng lớp đã lâu không gặp.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày chủ nhật 9/2/2015 thấy Kim Ngưu nên nắm chặt lấy những cơ hội mới nhưng điều này không có nghĩa bạn buộc phải hấp tấp đưa ra quyết định. Trước khi nhờ đến sự giúp đỡ từ người khác, hãy chắc chắn rằng bạn đã cố gắng hết sức.

Song Tử (21/5 -21/6)

Tâm trạng của Song Tử không được ổn định lắm trong ngày hôm nay, khiến bạn mệt mỏi và dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Khả năng cao bạn sẽ dành phần lớn thời gian của ngày thứ Sáu nghi ngờ về nhiều điều.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dựa vào trực giác của bản thân, Cự Giải biết rõ sẽ phải tự mình giải quyết mọi vấn đề. Bạn không nên đặt nhiều lòng tin vào những cuộc “tám” chuyện cùng bạn bè.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tuviso.com Xử Nữ vào ngày cuối tuần không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào. Ngoài ra, bạn cũng nên cẩn thận với những mối quan hệ mới bởi đó có thể là cái bẫy lớn đã được giăng sẵn từ lâu.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình phóng khoáng và vui vẻ vào ngày 8/2. Khả năng cao bạn sẽ tham gia một chuyến đi hoặc có cơ hội kết nối với ai đó đang ở rất xa. Ngoài ra, bạn cũng sẽ cố gắng liên lạc lại với đám bạn cũ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Khác với hình ảnh lạnh lùng thường ngày, Bò Cạp vào ngày Chủ Nhật bỗng trở nên rất thân thiện và vui vẻ với mọi người xung quanh. Dù có bị làm tổn thương nặng nề, bạn cũng vẫn lạc quan tìm cách vượt qua.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngây thơ và điều này có thể trở thành cản trở rất lớn với thành công của bạn trong ngày hôm nay. Bạn không nên quá tin tưởng vào những người chỉ mới gặp mặt lần đầu tiên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tâm trạng của Ma Kết trong hôm nay phụ thuộc rất lớn vào môi trường, sức khỏe của bản thân và cả bầu không khí xung quanh. Nhìn chung bạn sẽ rất khó tập trung hoặc bị buộc phải thực hiện một hoạt động rất lãng phí thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày cuối tuần hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành công tuyệt vời nếu Bảo Bình biết cách hợp tác cùng những người bạn xung quanh. Khi lên kế hoạch vui chơi, bạn tốt nhất nên chọn phương án được tập thể cùng chấp nhận, đừng cứng đầu với quan điểm riêng của chính mình.

loading...