Home / xem tử vi / Lá số tử vi / Tử vi 2014 của cung Bảo Bình

Tử vi 2014 của cung Bảo Bình

06-01-2014 - 101 views

Bảo Bình có thể trông đợi vào sự phù trợ của các vì sao trong năm 2014. Tuy nhiên, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để có được thành quả. Điều này là công bằng thôi. Trái ngọt không thể tặng cho kẻ lười biếng. Cùng tuviso.com xem lá số tử vi và khám phá xem năm 2014 của cung Bảo Bình sẽ có gì đặc biệt nhé!

Dù vậy, bạn chỉ cần phải cố gắng bằng thực lực của mình, không ai có thể bắt buộc bạn nỗ lực một cách siêu phàm. Hãy suy xét cẩn thận trước khi đưa ra một quyết định trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Sao Thủy và sao Thổ sẽ hỗ trợ tích cực cho bạn trong năm nay và loại bỏ bớt các ảnh hưởng tiêu cực của mặt trời và sao Hỏa. Những ảnh hưởng tiêu cực này có thể sẽ khiến cho Bảo Bình phải đau đầu nhưng tổng thể năm 2014 của Bảo Bình sẽ là may mắn và thành công. Nghiên cứu chi tiết hơn sự ảnh hưởng tích cực và tiêu cực của các hành tinh đối với Bảo Bình theo 3 giai đoạn sau đây.

Giai đoạn đầu tiên sẽ kéo dài từ đầu tháng giêng đến khi mùa hè bắt đầu. Đây là giai đoạn thành công nhất của Bảo Bình trong cả năm 2014. Bảo Bình sẽ nhận được nhiều sự quan tâm chân thành, sẵn sàng chăm chỉ làm việc. Vào cuối tháng hai, Bảo Bình sẽ lên kế hoạch tỉ mỉ cho việc phân phối nguồn lực, suy nghĩ về công việc mới hoặc các khả năng hợp tác mở rộng. Bảo Bình chỉ cần vài đêm suy nghĩ chăm chỉ là sẽ giải quyết được các vấn đề này.

Theoo tuviso.com thì vào giữa mùa xuân, bạn sẽ gặp may mắn khi các kế hoạch bắt đầu có sự kết nối và tiến triển. Cần lưu ý Bảo Bình, các hành tinh sẽ hỗ trợ bạn nhiều nhất một bạn đã sẵn sàng thực hiện một công việc nào đó là khi bạn ít kỳ vọng vào nó nhất. Thật ngạc nhiên, phải không? Điều này sẽ tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho Bảo Bình. Chỉ cần Bảo Bình cố gắng, sẽ có những người khác giúp đỡ bạn hoàn thành công việc. Bảo Bình cần phải đặt ra các mục tiêu cá nhân và các giới hạn cần phải vượt qua. Các hành tinh cầm quyền năm 2014 sẽ đứng về phía bạn.

Bạn sẽ không chỉ gặp may trong công việc trong giai đoạn này. Mối quan hệ của bạn với gia đình và bạn bè cũng rất tích cực. Những mối thù hằn hay xung đột sẽ trở thành quá khứ, thậm chí chúng còn trở thành những kinh nghiệm giúp bạn trong hiện tại. Những mặt tích cực của cá nhân con người bạn cũng được thể hiện một cách rõ ràng nhất. Ngay cả vấn đề sức khỏe cũng sẽ tốt hơn, chỉ cần bạn quan tâm một chút tới một môn thể thao nào đó.

loading...

Khoảng thời gian thứ hai là bắt đầu từ tháng sáu và kết thúc vào khoảng tháng mười. Thật không may là giai đoạn thứ hai này sẽ trái ngược gần như hoàn toàn với giai đoạn đầu tiên. Sự cân bằng giữa các mặt tiêu cực và tích cực sẽ mất đi do sự hoạt động mạnh của sao Hỏa, mọi thứ sẽ hoàn toàn bị biến động. Và dưới đây là những nét chính có thể ảnh hưởng tới Bảo Bình.

Bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề giảm năng suất lao động, của cá nhân và cả những người cộng sự hoặc nhân viên mới tuyển dụng. Nguyên nhân có để do lỗi lớn mang tính hệ thống của một số nhân sự lãnh đạo chủ chốt. Chắc chắn là bạn không gây ra lỗi nhưng rất có thể bạn sẽ là người bị đổ lỗi và phải khắc phục nó. Sự bất công thái quá này khiến bạn trở nên đáng thương. Bạn thậm chí có thể bị giáng cấp. Ngay tại thời điểm đó, mọi thứ là không thể khắc phục được. Mặc dù vậy, vẫn có một cơ hội nhỏ để ngăn chặn thảm họa. Để làm được điều này, ngay từ tháng sáu, bạn phải rất cẩn trọng để vô hiệu hóa các nguy cơ tiềm tàng dù chúng nhỏ bé nhất. Có như vậy, các lỗi phát sinh sẽ được hạn chế và cũng dễ dàng khắc phục.

Hơn nữa, trong thời gian này, Bảo Bình có thể gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Các bệnh mãn tính liên quan đến hệ hô hấp và thần kinh có thể khiến bạn phải mệt mỏi. Sự nhạy cảm của Bảo Bình đối với các bệnh gây ra do vi-rút cũng khiến Bảo Bình dễ mắc bệnh hơn các cung hoàng đạo khác. Cách phòng chống duy nhất là Bảo Bình cần phải tăng cường hệ thống miễn dịch của mình.

Tuviso.com thấy giai đoạn thứ ba là từ tháng 11 đến cuối tháng 12. Đây là thời gian để Bảo Bình từ từ quay trở lại vị trí của mình. Mọi thứ bất ổn sẽ dần trở lại bình thường từ giữa tháng 11 và may mắn cũng sẽ lại mỉm cười với bạn. Mối quan hệ gia đình sẽ không còn những căng thẳng mà thay vào đó là sự ấm áp và tin tưởng nhau.

Cuộc sống sẽ tích cực hơn lên chỉ khi nào bạn lạc quan và tin tưởng ở chính bản thân mình. Nếu là một người còn cô đơn, bằng cách này, rất có thể Bảo Bình sẽ tìm được một nửa cho mình vào cuối năm 2014. Bằng chính mình bạn sẽ phát ra ánh sáng để thu hút người đó.

Cuối năm, sức khỏe của Bảo Bình cũng không có vấn đề gì phải phàn nàn. Một sức khỏe tốt sẽ giúp cho Bảo Bình có thêm nhiều năng lượng, thêm nhiều cơ hội và nhiều khoảnh khắc hạnh phúc.

loading...