Home / xem tử vi / Lá số tử vi / Lá số tử vi: Tử vi tháng 12 của bạn

Lá số tử vi: Tử vi tháng 12 của bạn

02-12-2014 - 248 views

Kim Ngưu nên chuẩn bị những thay đổi lớn sắp diễn ra trong trường học lẫn trong cuộc sống cá nhân. Tháng mới lại mang nhiều niềm vui cho Song Ngư. Cùng tuviso.com xem lá số tử vi và khám phá xem tháng 12 có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tuviso.com thấy Kim Ngưu vào tháng 12 nên chuẩn bị những thay đổi lớn sắp diễn ra trong trường học lẫn trong cuộc sống cá nhân. May mắn thay, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ một lời đề nghị bất ngờ và nếu biết nắm bắt ngay tức khắc, túi tiền bạn sẽ ngày càng nặng hơn. Hãy cẩn thận trong chuyện tình cảm bởi bạn và “người ấy” khả năng cao sẽ có mâu thuẫn khó giảng hòa.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương bắt đầu tháng 12 với tâm trạng cân bằng hiếm thấy. Dưới sự điều khiển của sao Hỏa, cuộc đời bạn chủ yếu xoay quanh các mối quan hệ cá nhân trong khi những vấn đề khác bao gồm việc học hay các hoạt động xã hội được bảo đảm tương đối ổn định. Nhìn chung, tháng 12 của bạn sẽ có nhiều xáo trộn và bất an.

Song Tử (21/5 -21/6)

loading...

Song Tử sẽ phải đối mặt với nhiều… bài kiểm tra khó nhằn, buộc bạn phải dành nhiều thời gian chuẩn bị. Sư kết hợp khó đoán của các chòm sao sẽ tạo ảnh hưởng tiêu cực và do đó, đừng ngạc nhiên nếu bạn đối mặt với hàng loạt những chướng ngại vật trong việc học.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lá số tử vi: Tử vi tháng 12 của bạn thấy Cự Giải nên chuẩn bị cho hàng loạt bất ngờ liên tiếp diễn ra vào tuần đầu tháng 12 và nên nhớ rằng không phải bất ngờ nào cũng đem đến tin tốt lành. Một nguồn năng lượng vô cùng tiêu cực sẽ tạo ảnh hưởng toàn bộ lên Cự Giải, đặc biệt là trong các mối quan hệ. Tuy vậy, thật may mắn bởi túi tiền của bạn sẽ được Mặt trời giúp sức vào những ngày cuối tháng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào tháng 12, Sư Tử dù muốn hay không cũng phải trải qua một sự kiện không mấy dễ chịu. Khi mà các hành tinh khác nhau trong hệ mặt trời sẽ cố gắng tạo ảnh hưởng lên bạn cùng lúc, bạn sẽ dễ dàng mất phương hướng hoặc thậm chí rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ – chòm sao trung tâm của nhóm cung Đất – nên chuẩn bị trước tâm lý cho những thay đổi vô cùng tiêu cực trong mối quan hệ tình cảm lãng mạn. Sẽ có thời khắc bạn buộc phải lựa chọn giữa việc học và “người ấy” nhưng dù kết quả có như thế nào đi chăng nữa thì mức độ tổn thương mà bạn phải gánh là ngang nhau.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sức sống và địa vị của Thiên Bình vào tháng 12 vô cùng ổn định dù chịu ảnh hưởng không ít bởi hàng loạt các hành tinh khác nhau, đặc biệt là Mặt trời, sao Hỏa, sao Kim. Dù chuyện tình cảm của bạn có thể gặp phải đôi chút trắc trở nhưng đừng quá lo lắng bởi trạng thái cân bằng của bạn rất chắc chắn và sẽ không bị phá vỡ bởi bất kỳ một nhân tố nào.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Bò Cạp có quyền hy vọng vào những thành tựu vô cùng rực rỡ trong việc học sẽ diễn ra trong 31 ngày sắp đến. Tuy nhiên, với sự ảnh hưởng không mấy khả quan của sao Kim, bạn sẽ vướng vào những xung đột khó giải quyết với những thành viên trong nhóm hoặc với gia đình của mình nên hãy cẩn thận nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 12 là khoảng thời gian tương đối khó khăn cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã. Tuy vậy, điều này hoàn toàn không có nghĩa rằng bạn sẽ không có nổi vài phút giây tích cực. Mặt trời, sao Kim và sao Thổ sẽ mang đến những hơi ấm hiếm hoi vào những ngày cuối tháng, giúp bạn có thêm niềm tin vào tương lai cũng như sẵn sàng cho một năm mới đang đến rất gần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tuviso.com cho rằng với những ai sinh ra dưới chòm sao Ma Kết tháng 12 quả thật là khoảng thời gian vô cùng vui vẻ bởi các hành tinh dường như đều muốn hỗ trợ bạn. Sao Kim sẽ cung cấp năng lượng giúp bạn đối mặt với những cảm xúc thật của chính mình và tìm cách giải quyết tất cả trước khi năm 2014 kết thúc.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong thời gian này, Bảo Bình sẽ có cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của năm 2014. Nguồn lực của bạn càng vào cuối tháng sẽ càng dồi dào, thành tích học tập sẽ càng sáng sủa và những thành công bất ngờ sẽ không ngừng xuất hiện. Tuy vậy, Bảo Bình cũng nên cẩn thận Mặt Trăng bởi đây là nguyên nhân chính gây ra xung đột cảm xúc trong bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Giống với Ma Kết, tháng 12 cũng mang đến rất nhiều niềm vui cho Song Ngư. Cuộc sống cá nhân của bạn đang có những thay đổi vô cùng tích cực và sẽ toả sáng, nhất là vào những ngày cuối của năm. Chuyện tình cảm nếu đang gặp khó khăn cũng sẽ nhanh chóng được giải quyết.

loading...