Home / xem tử vi / Lá số tử vi / Lá số tử vi tháng 2/2015

Lá số tử vi tháng 2/2015

01-02-2015 - 253 views

Nguồn năng lượng tích cực và nhẹ nhàng từ sao Kim, Sư Tử vô cùng hiền dịu và ôn hoà; Đã đến lúc Bò Cạp phải đối mặt với những bước ngoặt lớn trong đời. Cùng tuviso.com xem lá số tử vi tháng 2/2015 và khám phá xem tháng 2 có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tuviso.com thấy với nguồn năng lượng tích cực và nhẹ nhàng từ sao Kim, Sư Tử của tháng 2 bỗng trở nên vô cùng hiền dịu và ôn hoà. Điều này không có nghĩa bạn đủ khả năng thoát khỏi những suy nghĩ mệt mỏi trong đầu nhưng do nhận thức được tức giận không mang lại kết quả gì tốt đẹp, bạn sẽ cố gắng khoác lên mình mặt nạ tươi cười. Kết quả tuy không rõ ràng nhưng đây quả thật là một cố gắng đáng hoan nghênh.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đã đến lúc Bò Cạp phải đối mặt với những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Thời gian trốn tránh cuối cùng cũng đã chấm dứt và không còn lựa chọn nào khác, bạn phải thẳng thắn đưa ra quyết định cuối cùng. Để đạt được mục đích cá nhân, Bò Cạp nên biết rằng bản thân phải đánh đổi. Ít hay nhiều phụ thuộc vào khả năng của bạn nhưng đừng nghĩ mọi chuyện rồi sẽ dễ dàng.

loading...

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên nhanh chóng kết thúc những công việc còn dở của tháng trước vì thời điểm này là lúc bạn nên chuẩn bị cho những khởi đầu và đón tiếp luồng khí mới. Tết đang đến và hiển nhiên, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi nhưng cũng đừng vì thế mà quên rằng cuộc sống vẫn luôn bộn bề tiếp diễn. Hãy luôn yêu đời và mời những người bạn thân uống tách trà để gắn kết những kỷ niệm lại, bạn nhé!

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mỗi khi cảm thấy buồn chán và không biết phải làm gì để giải toả những bức bối trong lòng, bạn nên dọn dẹp nhà cửa từ ngoài vào trong và giúp đỡ người thân trong gia đình. Mối tình lãng mạn sẽ xuất hiện chớp nhoáng nếu bạn còn độc thân.

Song Tử (21/5 -21/6)

Tuviso.com cho rằng Tết đến Xuân về không có nghĩa bầu không khí xung quanh Song Tử đã bớt u ám và buồn bã. Cơn dư chấn của vài sự kiện không mấy vui vẻ trong tháng trước vẫn chưa có dấu hiệu dừng ám ảnh bạn. Tình yêu vào thời điểm này là chủ đề mà bạn không muốn nói nhất khi mà trái tim đã bị tổn thương không ít lần.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tràn đầy năng lượng và chưa bao giờ dừng quyết tâm, đó chính là Cự Giải của tháng 2. Bạn muốn được tự do sáng tạo, muốn trở thành người lãnh đạo và được tất cả mọi người lắng nghe bởi bạn không chỉ hướng đến lợi ích cá nhân mà còn mang theo niềm tin có thể giúp cộng đồng trở nên tốt hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo đánh giá của Chiêm tinh thì điểm yếu thường thấy nhất của bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ chính là luôn để quá khứ che lấp mất giấc mơ và hoài bão của chính mình. Đừng ngại ngần hay lười biếng với những chuyến đi bởi chúng chính là cơ hội để bạn vươn mình ra khỏi thế giới nhỏ bé. Hy vọng rằng sau tháng 2, một Xử Nữ hoàn toàn mới sẽ xuất hiện.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tết đang sắp đến và do đó Thiên Bình nên nhanh chóng tổng “thanh lý” quần áo cũ cũng như những vật dụng không cần thiết khác. Có thể bạn đã thanh lý được một đợt trước Giáng sinh rồi nhưng còn rất nhiều món đồ không mấy quan trọng còn sót lại đấy. Cuộc “chia tay” này chắc chắn sẽ buồn lắm nhưng chỉ bằng cách này bạn mới có thể chào đón những nguồn năng lượng mới được.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 2 là tháng của những thay đổi và Nhân Mã sẽ nhận thấy rõ điều này thông qua hàng loạt biến chuyển mới trong cuộc sống cá nhân. Tinh thần nghệ sĩ bỗng phát triển mãnh mẽ, khiến bạn đôi khi xuất khẩu thành thơ hoặc thỉnh thoảng cảm giác trái tim bỗng nghẹn lại khi thấy cành cây rụng lá. Có vẻ chính vì lý do này mà bạn cũng dễ bị tổn thương hơn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết nên cẩn thận với những hoạt động liên quan đến giấy tờ. Mỗi khi đi mua sắm, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hoá đơn từng dòng một bởi cơ hội khiếu nại sau này hoàn toàn là con số không. Đừng hấp tấp đưa ra những quyết định quan trọng mà bằng mọi cách hãy cố trì hoãn để tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nữa nhé!

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Vào tháng 2 này, Bảo Bình rất có khả năng phải đối mặt với nhiều xung đột gia đình. Con người thật sự của bạn không được đại đa số chấp nhận và kết quả là một trận cãi vã lớn sẽ xảy ra. Dù bố mẹ biết bạn sẽ bị tổn thương nhưng rất tiếc họ lại không thể kiềm chế cơn giận dữ của mình. Vào những lúc như thế này, cãi lại hay tỏ thái độ hục hặc sẽ không có tác dụng bằng việc im lặng phớt lờ đâu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu cảm thấy không muốn tiếp nhận những luồng kiến thức mới, Song Ngư không cần phải ép mình tiếp thu. Nếu cảm thấy không hợp với phong cách nào đó, bạn cũng không cần phải áp dụng. Hãy nên biết mình cần phải làm gì và lựa chọn của mình như thế nào. Đừng để mọi người xung quanh tạo ảnh hưởng lớn đến cuộc sống riêng tư của bạn.

loading...