Home / xem tử vi / Lá số tử vi / Lá số tử vi tháng 1 của bạn

Lá số tử vi tháng 1 của bạn

01-01-2015 - 258 views

31 ngày sắp đến sẽ là 31 ngày của niềm vui và trải nghiệm cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải; Nhân Mã thành công về tài chính. Cùng tuviso.com xem lá số tử vi và khám phá xem tháng 1 đầu tiên trong năm 2015 có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tháng 1 được Chiêm tinh đánh giá là tháng thành công về mặt tài chính cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã. Với tất cả những gì bạn làm, bạn sẽ nhận được những khoản đền bù ổn thỏa về mặt vật chất. Nếu có thể, bạn nên giúp đỡ những người đang gặp khó khăn hết mình bởi hành động này sẽ giúp bạn có thêm may mắn trong năm mới.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tuviso,com thấy Sức khỏe của Bạch Dương vào những ngày đầu năm mới sẽ phát triển rất tốt. Trong thời điểm này bạn sẽ cố gắng đăng ký tham gia nhiều hoạt động thể dục thể thao, thường là yoga hoặc khiêu vũ. Dù khó tránh khỏi cảm thấy có chút lười biếng nhưng bạn vẫn sẽ tập trung hết sức cho việc học.

loading...

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tháng 1 đối với các Kim Ngưu là tháng của yêu thương và sự che chở. Khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ sẽ là điểm nhấn của bạn trong thời điểm này nên hãy cố gắng nắm bắt và phát huy. Nếu đang còn độc thân, bạn rất có thể sẽ rơi vào mối tình sét đánh với ai đó xa lạ. Nhưng rất tiếc mối tình này lại không đi đến đâu cả.

Song Tử (21/5 -21/6)

Tháng 1 sẽ mang đến hoài niệm và không ít nhớ mong cho các Song Tử. Điều khiển cảm xúc tốt trước đám đông sẽ là bài toán khó cho bạn nhưng đây lại là chìa khóa duy nhất dẫn đến thành công. Do đó, khi có thời gian, bạn hãy cố gắng tự luyện khả năng diễn đạt quan điểm thật nhiều ở nhà.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

31 ngày sắp đến sẽ là 31 ngày của niềm vui và trải nghiệm cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải. Mặt trời đang không ngừng tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực, giúp bạn thêm nổi bật giữa cộng đồng. Đừng ngại ngần với cơ hội và hãy quyết đoán hơn nữa khi năm mới đến.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng 1 là tháng của cơ hội và những khởi đầu mới. Sư Tử giờ đây đã có thể mạnh mẽ rũ bỏ những thất bại của năm cũ và tự tin xây dựng cho bản thân một nền tảng chắc chắn hơn. Bạn đừng ngại nói ra những lời cảm ơn, hãy thường xuyên nói điều đó trong cuộc sống hàng ngày nhé.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tháng 1 của Xử Nữ thường được Chiêm tinh gọi là tháng của cộng đồng bởi những mối quan hệ sẽ đóng vai trò trung tâm trong mọi hoạt động của bạn. Khi học tập theo nhóm, khả năng rất cao bạn sẽ được bầu làm người lãnh đạo hoặc hướng dẫn. Bạn bè xung quanh đều muốn ở bên và cộng tác với bạn.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Lá số tử vi tháng 1 của bạn thấy Thiên Bình trong tháng 1 này dành nhiều thời gian học hỏi cách mở rộng mối quan hệ theo cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với sự thấu hiểu và khả năng lắng nghe tuyệt vời, bạn chắc chắn có thể hàn gắn những trái tim đang bị tổn thương cũng như đưa mọi người xung quanh đến gần nhau hơn. Khoảng thời gian này đối với Thiên Bình mà nói là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm đấy.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Vào thời điểm này, Bò Cạp sẽ trở nên vô cùng quyến rũ và mọi thứ bạn thực hiện đều sẽ đạt đến thành công ở mức cao nhất. Trí tưởng tượng cộng với khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn tiến xa hơn những người cùng trang lứa. Dù bận rộn với nhiều hoạt động xã hội khác nhau, bạn vẫn tiếp tục cố gắng hết sức cho việc học.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 1 có 31 ngày thì cả 31 ngày đó Ma Kết đều nhận được email liên quan đến học tập, các hoạt động ngoại khóa hoặc việc làm thêm. Năng lượng mới của Mặt trời sẽ gia tăng khả năng tương tác, kết nối và gắn bó chặt chẽ với những người xung quanh. Bình thường bạn đã là người ăn nói rất tốt nhưng thời điểm này, khả năng thuyết trình của bạn sẽ phát triển cao hơn nữa.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuviso.com cho rằng vào tháng 1/2015, nguồn năng lượng cân bằng từ mặt trời sẽ giúp Bảo Bình cảm thấy ổn định trước mọi tình huống. Trong tất cả những lần họp trong gia đình, Bảo Bình sẽ luôn là người nhận trách nhiệm tổ chức các sự kiện quan trọng hoặc đứng ra giải quyết mâu thuẫn (nếu có). Hãy kết nối nhiều hơn với những đứa trẻ xung quanh bởi chúng sẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất của bạn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khả năng sáng tạo của Song Ngư sẽ cao nhất vào tháng 1 bởi đây là thời điểm mà bạn xác định được con đường bản thân phải đi cũng như thể hiện rõ nhất mong muốn chứng tỏ khả năng với cả thế giới. Nghệ thuật không hẳn là thứ bạn muốn làm nhưng nó sẽ là động lực giúp bạn phát triển vẹn toàn hơn.

loading...