Home / xem tử vi / Lá số tử vi / Dự đoán tâm trạng và cảm xúc của Cự Giải năm 2014

Dự đoán tâm trạng và cảm xúc của Cự Giải năm 2014

04-02-2014 - 158 views

Cuộc sống tình cảm của Cự Giải đã có người thương từ lâu, nhất là về tình yêu đôi lứa, trở nên sâu đậm dần kể từ cuối năm 2012. Nguyên nhân vì Cự Giải và người yêu cùng trải qua những thách thức không hề nhỏ, đòi hỏi Cự Giải phải cứng rắn như sắt như thép, lao động miệt mài, bền bỉ, vượt qua cả những lúc tưởng như không còn hi vọng nào.
Chính trong thời gian này, Cự Giải bắt đầu có được những thành quả ngọt ngào như là hôn nhân, quan hệ nâng lên tầm cao mới, có con. Diễn biến tương tự còn kéo dài đến Noel năm 2014. Cùng tuviso.com xem lá số tử vi và dự đoán tâm trạng cũng như cảm xúc của Cự Giải năm 2014 nhé!

Với những Cự Giải mới hẹn hò, bạn có xu hướng chọn những anh chàng hay cô nàng xa cách về mặt nào đó, có thể là về mặt địa lý, kinh nghiệm, văn hóa, gia đình,… Hơi buồn khi phải thông báo rằng cảm tưởng thời gian bên nhau luôn không đủ gần như thường xuyên hiện diện trong Cự Giải. Thử thách lại quá lớn nên sự chia tay của những cặp đôi chưa kịp sâu sắc là khá lớn. Có Cự Giải còn chưa nghĩ đến chia tay mà vẫn lưỡng lự phân vân trong dằn vặt. Cự Giải nên tự nhìn lại mình xem liệu bạn có quá khắt khe hay không? Nhưng chọn bạn đời thì cẩn thận không bao giờ thừa!

Với Cự Giải còn FA, trong năm 2014, bạn sẽ thu hút những người có cảm xúc mạnh mẽ, tinh tế, đồng thời có suy nghĩ và có cuộc sống hơi phức tạp một chút; có vẻ là một người hơn bạn về tuổi tác, hơn bạn về kinh nghiệm sống. Cơ bản vì Cự Giải đang trong giai đoạn cực kì mạnh mẽ, tư duy sắc bén và dễ dàng thấu lòng người khác. Do vậy, những cá nhân quá yếu cũng không dám gần mấy, cũng không lọt vào mắt xanh của bạn được

Tuviso.com thấy nửa đầu năm 2014, Cự Giải đột nhiên thấy người yêu cũ trở lại, lòng rung động mạnh mẽ thì phải cẩn trọng nhé. Nếu người ta bên bạn suốt từ cuối năm 2012 đến tận bây giờ thì có thể lâu dài, còn đột nhiên, thoáng qua, trong 6 tháng đầu năm 2014 thì bạn phải bình tĩnh mà chờ cho đến tuần cuối tháng 12 năm 2014 mới biết được tương lai của hai người thế nào.

Mặt khác, nếu Cự Giải quyết tâm làm một điều gì đó thì nên thực hiện trước tháng 7 năm nay. Bạn quyết làm thì sẽ thành, sẽ được. Đừng chần chừ!

loading...

Nửa cuối năm, Cự Giải sẽ thấy thoải mái và an toàn hơn hẳn. Bạn dễ dàng thấy vui vẻ từ những điều giản đơn trong cuộc sống. Hãy tận hưởng điều này! Nhưng đừng mua bán quá hớ nhé

Tuy nhiên, Cự Giải trong sáu tháng cuối năm đôi khi có cảm giác bị bỏ rơi, cô đơn. Người thân, người gần gũi với Cự Giải nên lưu ý để xóa bỏ cảm giác tiêu cực này!

Theo tuviso.com thì nói chung, Cự Giải đang bị thử thách về sự linh hoạt, tỉnh táo, trung thành, trưởng thành, hi sinh. Những thử thách khiến Cự Giải tiếp tục trở nên thực tế và có phần lạnh lùng trong năm 2014. Một phản ứng khác là Cự Giải co mình lại vào gia đình riêng nhiều hơn. Cự Giải nên điểm lại xem mình có đánh mất một vài người bạn cũ, từng đối xử rất tốt với nhau không. Giúp đỡ Cự Giải nhiều nhất chính là bạn bè đấy, bên cạnh người ấy (nếu đã có).

loading...