Home / xem bói / Xem bói tử vi / Xem bói tử vi: Nét hấp dẫn trời sinh của bạn

Xem bói tử vi: Nét hấp dẫn trời sinh của bạn

16-01-2015 - 280 views

Cùng tuviso.com xem bói tử vi và thử khám phá xem tính cách của bạn có điểm gì hấp dẫn người khác nhé.

Câu hỏi: Nếu có thể bắt đầu lại từ đầu, bạn muốn theo học ngành gì khi lựa chọn trường đại học?

A. Nghệ thuật

B. Y học

C. Kinh tế

loading...

D. Quản lý

Đáp án:

A. Khiến người khác tin tưởng, dựa dẫm

Tuviso.com thấy bạn rất độc lập, không muốn dựa dẫm vào người khác, tính cách này khiến người khác tin tưởng và dựa dẫm vào bạn. Trong mắt người khác, bạn là một nhân vật kiểu mẫu đáng ngưỡng mộ, tạo cảm giác an toàn, tin cậy cho người xung quanh. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng thuyết phục tốt, biết cách dẫn dắt suy nghĩ của mình cho người khác. Vì thế trong mắt nhiều người, ý kiến của bạn luôn rất được coi trọng và đáng tin.

B. Hành sự theo cảm tính

Bạn có khí chất nghệ thuật hơn người, giàu sức sáng tạo. Sự cảm tính trong hành động và suy nghĩ của bạn có sức hút mạnh mẽ với những người xung quanh. Tâm trạng của bạn có thể vì một vài sự việc không rõ lý do mà “sáng nắng chiều mưa”, tuy nhiên tính cách có phần dở dở ương ương này lại là điểm đặc biệt hấp dẫn người khác. Bạn hay hứng chí làm việc gì đó bất ngờ, gây ngạc nhiên cho mọi người, vì vậy người xung quanh rất dễ bị bạn làm cho cảm động và yêu mến bạn.

C. Nhạy cảm, giỏi ăn nói

Tuviso.com cho rằng bạn có tài giao tiếp trời sinh, luôn dễ dàng hòa nhập với những người xung quanh. Dù bạn hơi cứng đầu, nhưng khả năng ăn nói tốt đã giúp bạn bù đắp khuyết điểm này. Bạn biết cách lắng nghe, cũng biết điều gì nên nói điều gì không nên nói, được mọi người tin tưởng là nơi trút bầu tâm sự. Khả năng này có được là nhờ sự nhạy cảm trời sinh của bạn.

D. Trong sáng đáng yêu

Bạn có đôi mắt đẹp, tính cách rất đáng yêu, đây là nét cuốn hút của bạn. Mặt khác, bạn cũng tạo cho người khác ấn tượng rất ngây thơ, thuần khiết, khiến người khác muốn bảo vệ, yêu thương. Nét hấp dẫn trời sinh của bạn chính là sự đáng yêu, giúp bạn dễ dàng kết bạn, tìm việc thuận lợi, không lo bị thiệt.

loading...