Home / xem bói / Xem bói tử vi / Xem bói tử vi: Địa điểm hẹn hò nào đem lại may mắn cho bạn

Xem bói tử vi: Địa điểm hẹn hò nào đem lại may mắn cho bạn

12-02-2015 - 951 views

Bạn mới quen một anh chàng hay một cô nàng rất được và muốn hẹn người ấy đi chơi, nhưng chưa biết chọn nơi nào để tình cảm đôi bên phát triển thuận lợi? Cùng tuviso.com xem bói tử vi và khám phá địa điểm hẹn hò đem lại may mắn cho bạn nhé!

Câu hỏi: Nếu có cơ hội học một loại nhạc cụ, bạn sẽ chọn loại nào trong số các đáp án dưới đây? Nếu bạn đã biết chơi nhạc cụ rồi, hãy chọn một loại khác mà bạn muốn học nhưng chưa có cơ hội.

A. Sáo flute

B. Guitar

C. Trống

loading...

D. Piano

Đáp án:

A. Rạp phim, quán nhạc

Tuviso.com thấy địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất dành cho bạn là rạp chiếu phim hay những nơi có thể vừa ăn uống vừa nghe nhạc, xem biểu diễn nghệ thuật. Những quán ăn nhỏ nhưng trang nhã, có nét độc đáo riêng cũng rất hợp với bạn và là điểm hẹn hò giúp bạn gặp nhiều may mắn trong tình cảm. Người ấy sẽ bị hấp dẫn bởi sự nhã nhặn, hiểu biết, cử chỉ duyên dáng tự nhiên của bạn.

B. Sân chơi thể thao

Địa điểm hẹn hò tuyệt vời nhất dành cho bạn là sân bóng, nơi rèn luyện sức khỏe như phòng gym, sân tennis. Thể dục thể thao có thể nhanh chóng gia tăng tình cảm giữa đôi bạn, khiến cả hai thêm thân thiết, hiểu nhau hơn. Nếu không thích mồ hôi đầm đìa thì bạn có thể chọn chơi golf, bowling, hoặc đến hồ bơi cũng rất tuyệt. Người ấy sẽ vui vẻ cùng bạn tranh tài, hoặc thán phục tài nghệ của bạn hoặc ân cần chỉ dẫn cho bạn, chẳng mấy chốc sẽ kéo gần khoảng cách giữa đôi bên.

C. Nơi đông vui nhộn nhịp

Bạn nên hẹn người ấy ở những nơi nhộp nhịp, sôi động như buổi hòa nhạc, party, công viên vui chơi hay bar, câu lạc bộ. Những nơi đông người, có không khí vui tươi như vậy thích hợp để bạn gặp gỡ và tìm hiểu bạn mới, từ đó có cơ hội tạo dấu ấn trong mắt người ta.

D. Địa điểm quen thuộc

Tuviso.com cho rằng bạn rất dễ hồi hộp, căng thẳng nên địa điểm hẹn hò tốt nhất là những nơi bạn đã quen thuộc, ví dụ như quán cà phê, quán ăn bạn thường lui tới, hiệu sách ưa thích. Ở những nơi như vậy, bạn mới có thể bớt căng thẳng, thể hiện được tài ăn nói và sức lôi cuốn của mình, ghi điểm trong mắt người ấy.

loading...