Home / xem bói / Xem bói tử vi / Tử vi tháng 1/2014

Tử vi tháng 1/2014

02-01-2014 - 121 views

Người ta thường khó mà học được cách nói lời tạm biệt với tình yêu, khó mà chấp nhận để tình yêu trở thành kỷ niệm, và người đã yêu trở thành dĩ vãng. Hay nói đúng hơn là không đành lòng.Cùng tuviso.com xem bói tử vi và dự đoán xem tháng đầu tiên trong năm Giáp Ngọ của các cung hoàng đạo sẽ thế nào nhé!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sức khỏe của Song Ngư vào dịp năm mới được dự đoán phát triển rất tốt. Không hiểu vì sao nhưng bạn sẽ đăng ký tham gia khá nhiều hoạt động thể dục thể thao, thường là yoga hoặc khiêu vũ.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tuviso.com thì tháng 1 là tháng của những cơ hội và khởi đầu mới. Giờ bạn có thể mạnh mẽ rũ bỏ những thất bại của năm cũ và tự tin xây dựng cho bản thân một nền tảng chắc chắn hơn. Đừng ngại nói lời cảm ơn và đừng chỉ nói những lời cảm ơn, bạn nhé!

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 1 được Chiêm tinh đánh giá là tháng tài chính của bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Cự Giải. Tất cả những gì bạn làm sẽ nhận được khoản đền bù ổn thỏa về mặt vật chất. Hãy phóng khoáng với người túng thiếu bởi hành động này sẽ giúp bạn có thêm may mắn trong năm mới.

Song Tử (21/5 – 21/6)

loading...

Tháng 1 có 31 ngày thì cả 31 ngày đó Song Tử đều nhận được email liên quan đến học tập, các hoạt động ngoại khóa hoặc việc làm thêm. Năng lượng mới của Mặt trời sẽ gia tăng khả năng tương tác, kết nối và gắn bó chặt chẽ với những người xung quanh. Bình thường bạn đã ăn nói rất tốt nhưng thời điểm này, khả năng thuyết trình của bạn sẽ phát triển cao hơn nữa.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 1 của Thiên Bình thường được Chiêm tinh gọi là tháng của cộng đồng bởi những mối quan hệ sẽ đóng vai trò trung tâm trong mọi hoạt động của bạn. Khi học tập theo nhóm, khả năng rất cao bạn sẽ được bầu làm người lãnh đạo hoặc hướng dẫn. Bạn bè xung quanh đều muốn ở bên và cộng tác với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Với Bảo Bình, tháng 1 là tháng của yêu thương và sự che chở. Khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ sẽ là điểm nhấn của bạn trong thời điểm này nên hãy cố gắng nắm bắt và phát huy. Nếu đang còn độc thân, bạn rất có thể sẽ tìm thấy một nửa định mệnh của mình khi năm mới đến.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo tuviso.com thì tháng 1 sẽ mang đến khá nhiều hoài niệm cộng với hàng loạt nhớ mong cho các Ma Kết. Điều khiển cảm xúc tốt trước đám đông sẽ là bài toán khá khó cho bạn nhưng hãy vững lòng tin bởi mọi thứ đều có thể được giải quyết một cách nhanh chóng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Kỹ thuật tinh thần là từ khóa của Xử Nữ trong tháng 1 này. Với sự thấu hiểu và khả năng lắng nghe tuyệt vời, bạn chắc chắn sẽ hàn gắn được những trái tim đang bị tổn thương cũng như đưa mọi người xung quanh đến gần nhau hơn. Đây cũng được xem là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm của Xử Nữ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vào tháng 1/2014, Mặt trời di chuyển vào khu vực người thân, giúp bạn cảm thấy ấm áp trước mọi tình huống. Trong tất cả những lần hội họp trong gia đình, Kim Ngưu sẽ luôn là người nhận trách nhiệm tổ chức hoặc đứng ra điều tiết mâu thuẫn (nếu có). Hãy kết nối nhiều hơn với những đứa trẻ xung quanh bởi chúng sẽ là nguồn cảm hứng lớn nhất của bạn.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Khả năng sáng tạo của Bạch Dương sẽ cao nhất vào tháng 1 bởi đây là thời điểm bạn xác định được con đường mà bản thân phải đi cũng như thể hiện rõ nhất mong muốn chứng tỏ khả năng với cả thế giới. Nghệ thuật không hẳn là thứ bạn muốn làm nhưng nó sẽ là động lực giúp bạn phát triển vẹn toàn hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vào thời điểm này, Sư Tử sẽ trở nên vô cùng quyến rũ và tất cả mọi thứ bạn thực hiện đều sẽ đạt đến thành công ở mức cao nhất. Trí tưởng tượng cộng với khả năng sáng tạo không ngừng nghỉ sẽ giúp bạn tiến xa hơn những người cùng trang lứa.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

31 ngày sắp đến sẽ là 31 ngày của niềm vui và trải nghiệm cho bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Nhân Mã. Mặt trời đang không ngừng tỏa ra những nguồn năng lượng tích cực, giúp cho bạn thêm phần nổi bật giữa cộng đồng. Đừng ngại ngần với cơ hội và hãy quyết đoán hơn nữa khi năm mới đến.

loading...