Home / xem bói / xem bói tình yêu / Xem bói tình yêu tuổi nhâm tuất (nữ mạng)

Xem bói tình yêu tuổi nhâm tuất (nữ mạng)

22-08-2013 - 629 views

Bài biết “Xem bói tình yêu tuổi nhâm tuất (nữ mạng)” sẽ cho các bạn nữ 1 cái nhìn tổng quan về các độ tuổi hợp về kết hôn và khắc trong cuộc sống sau này. Các bạn sẽ đọc và nếu thấy hữu ích hãy chia sẻ để mọi người cùng biết nhé

Nếu bạn kết hôn với những người sau đây, cuộc đời bạn có thể luơn luôn bị nghèo khổ, bần cùng, khó thoát được cảnh nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu. Những tuổi trên đây không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn về tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn mà thôi.

Nữ Mạng – Nhâm Tuất
sinh năm:1922, 1982 và 2042
Bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng – tình duyên:

Về vấn đề tình duyên, tuổi Nhâm Tuất có ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên vàn hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch.

loading...

Nếu sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 8 và 10 Âm lịch.

Nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời bạn sẽ hưởng được hạnh phúc toàn vẹn, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 3, 6, 7 và 11 Âm lịch.

Gợi ý ứng dụng hay cho bạn

Bói Tình Duyên
– Thể loại : Android
– Ứng dụng xem bói tình duyên cho bạn xem tuổi của bạn có hợp với nửa kia của mình không
Tải về miễn phí

Bói tình yêu tuổi nhâm tuất nữ mạng – lựa chọn vợ, chồng:

Trong việc lựa chọn về vấn đề hôn nhơn và hạnh phúc, nếu lựa chọn được những tuổi này, cuộc đời sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy sự nghiệp cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Nhâm Tuất, Bính Dần, Mậu Thìn, Canh Thìn.

Những tuổi trên đây chẳng những rất hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà hợp cả về đường tài lộc, nên có thể tạo được tiền bạc và mọi vần đề khác một cách dễ dàng.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi này thì có thể đời bạn chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Hợi, Kỷ Tỵ, Tân Mùi.

Những tuổi trên chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên, mà lại không hợp đường tài lộc, nên chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi.

Nếu bạn kết hôn với những người sau đây, cuộc đời bạn có thể luơn luôn bị nghèo khổ, bần cùng, khó thoát được cảnh nghèo khổ triền miên trong suốt cuộc đời, đó là nếu bạn kết duyên với những tuổi: Đinh Mão, Tân Dậu.

Những tuổi trên đây không hợp với bạn về đường tình duyên lẫn về tài lộc, nên có thể bạn phải sống trong một cuộc sống nghèo nàn mà thôi.

Những năm này bạn không nên kết hôn, vì kết bạn sẽ gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 18, 24, 30, 36 và 42.

sinh vào những tháng này, cuộc đời bạn sẽ có số đa phu hay nhiều chồng, đó là nếu sinh vào những tháng: 1, 2, 6 và 12 Âm lịch.

loading...