Home / xem bói / xem bói tình yêu / Xem bói tình yêu: Tại sao đến giờ bạn vẫn ‘ế’?

Xem bói tình yêu: Tại sao đến giờ bạn vẫn ‘ế’?

12-11-2014 - 212 views

Tụi bạn đứa nào cũng có đôi có lứa, mỗi bạn vẫn đeo đẳng kiếp FA và luôn tự hỏi: ‘Mình chẳng kém cạnh gì ai, sao lại ế?’. Cùng tuviso.com xem bói tình yêu và trả lời câu hỏi dưới đây, đáp án có sẽ có ngay cho bạn đấy!

Câu hỏi: Bạn đóng vai trò gì trong mỗi lần bạn bè tụ tập tiệc tùng?

A. Nhà tổ chức: Bạn là người đầu trò, đứng lên hô hào mọi người tham gia.

B. Người tham dự: Bạn chỉ hưởng ứng lời kêu gọi và đến góp mặt thôi.

C. Người chủ trì các tiết mục, hoạt động vui chơi trong party.

loading...

D. Người chơi: Có trò gì vui bạn cũng nhiệt tình tham gia.

Đáp án:

A. Bạn yêu cầu quá cao trong tình yêu

Tuviso.com thấy bạn là người mẫn cảm, tinh tế và khá “kiêu”. Bạn yêu cầu cao với tình yêu, hơn nữa còn có cái nhìn khắt khe với “tình sử” trước đây của đối phương, nên không nhìn thấy điểm tốt nào của họ mà chỉ chăm chăm soi xét khuyết điểm. Ngoài ra, bạn còn rất cố chấp, coi mình là “cái rốn vũ trụ”, xem nhẹ cảm nhận của người xung quanh.

Bạn mơ về một tình yêu hoàn mỹ giữa bạch mã hoàng tử và công chúa xinh đẹp. Chính tình yêu quá mức hoàn mỹ của bạn khiến người khác cảm thấy họ với không tới trái tim bạn. Nếu không kịp thời thay đổi, có lẽ bạn sẽ phải đợi đến khi gặp được một người có cùng quan niệm tình yêu hoặc mãi đứng ở trên cao nhìn xuống tình yêu bình dị của người khác.

B. Bạn hay thay đổi, thiếu quyết đoán

Bạn có dáng vẻ điềm tĩnh nhưng nội tâm rất giàu tình cảm, tính cách hay thay đổi. Bạn cũng có tài hoa thiên bẩm, trí tưởng tượng phong phú. Nhiều khi bạn như sống trong thế giới lý tưởng của chính mình, luôn tìm kiếm tự do, vì thế đôi khi bi quan với thực tại. Tâm lý của bạn trưởng thành hơn tuổi thật hay vẻ ngoài của bạn rất nhiều.

Khi đối mặt với tình yêu, bạn thường do dự, thiếu quyết đoán. Nếu bạn phá vỡ cái khóa kìm chân mình để thử mạo hiểm, cố kiểm soát trái tim hay đổi thay của mình, tình yêu sẽ nhanh đến với bạn.

C. Bạn hay bị mê hoặc bởi những điều mới mẻ

Tuviso.com cho rằng bạn nhận được nhiều sự chú ý, có nhiều bạn khác giới quan tâm săn sóc. Tính cách bạn hồn nhiên, vui vẻ, tràn đầy nhiệt huyết. Bạn yêu thích cuộc sống nhiều màu sắc, mới mẻ và kích thích, nhưng luôn dao động và thiếu kiên định, dễ dàng bỏ qua những tình cảm lặng lẽ.

Dù “ế”, nhưng bạn tuyệt đối không nên quyết định yêu nóng vội một cách mù quáng, cũng không nên gấp gáp kiếm tìm ai đó cho có. Thay vì thế, bạn hãy bình tĩnh suy ngẫm, kiềm chế những xúc động nhất thời, lựa chọn đúng người. Có lẽ, người thực sự yêu bạn đang ở ngay một góc nào đó mà bạn lỡ bỏ qua

D. Bạn khiến người ta thấy áp lực

Bạn rất lý trí, một khi đã xác định tình cảm thì sẽ yêu đến chết đi sống lại, là một người rất dễ “cuồng vì yêu”, không để ý người khác khuyên ngăn. Bạn rất tự tin, luôn tin rằng người mình gặp chính là định mệnh của đời mình. Vì thế, bạn thường là người yêu đơn phương, chỉ cho đi mà không cần nhận lại. Bạn nên nhớ rằng, tình yêu chỉ là một phần của cuộc sống, tình cảm quá mức cuồng nhiệt của bạn sẽ tạo thành áp lực cho đối phương. Nếu không thay đổi thì về lâu về dài bạn sẽ phải chịu tổn thương không đáng có.

loading...