Home / xem bói / xem bói tình yêu / Xem bói tình yêu: ‘Gấu’ tương lai của bạn là người thế nào?

Xem bói tình yêu: ‘Gấu’ tương lai của bạn là người thế nào?

14-11-2014 - 286 views

Họ sẽ là chàng trai hào hoa, chân thành hay đầy tham vọng, cùng tuviso.com xem bói tình yêu và khám phá xem gấu tương lai của bạn sẽ như thế nào qua việc trả lời câu hỏi dưới đây nhé!

Câu hỏi: Trong 4 bức hình dưới đây, bạn thích nhất hình nào?

Chàng mạnh mẽ, giỏi giang và có trái tim nhân hậu

Tuviso.com thấy nửa kia của bạn vô cùng mạnh mẽ, dũng cảm và ưa mạo hiểm. Khi đã yêu, chàng sẽ yêu bằng cả trái tim chân thành và chung thủy. Ngay lần đầu gặp gỡ, người ấy đã rung động trước sự dịu dàng, nữ tính, vẻ đẹp của cả ngoại hình và tâm hồn bạn. Có thể nói tiếng sét ái tình đã đánh trúng tim chàng.

Trong tương lai, bạn mong muốn có người yêu làm bác sĩ, luật sư, chính trị gia…và bạn sẽ được thỏa nguyện. Đối phương không chỉ giỏi chuyên môn mà còn sở hữu trái tim nhân hậu, biết quan tâm tới mọi người.

loading...

Chàng tham vọng, chu đáo

Người ấy trong tương lai của bạn khá tham vọng về sự nghiệp với mục đích sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ cho những người thân yêu. Về tính cách, chàng rất chu đáo và thích sự ổn định.

Điều đó đáp ứng hoàn hảo tiêu chuẩn mà bạn đề ra – dù đối phương có làm bất cứ nghành nghề nào như kinh doanh, tài chính, chính trị… cũng phải có thu nhập ổn định và những mục tiêu dài hạn để cả hai cũng hướng về một phía, nỗ lực phấn đấu vì hạnh phúc gia đình sau này.

Chàng kiên cường và có tài lãnh đạo

Ý chung nhân trong tương lai của bạn là người ý chí kiên cường và có tài làm lãnh đạo. Những công việc mang tính chất quản lý dường như là dành riêng cho chàng.

Tuy nhiên, trong tình yêu, chàng không hề áp đặt “sở thích lãnh đạo” vào bạn. Họ sẽ yêu chân thành và hết lòng tôn trọng bạn.

Chàng nhạy bén và có trí tưởng tượng phong phú

Tuviso.com cho rằng trong tương lái, Mr.Right của bạn là anh chàng vô cùng nhạy bén và có trí tưởng tượng, sáng tạo phong phú. Trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù khó khăn, thậm chí mất hết hy vọng, chàng vẫn giữ thái độ lạc quan, và vận dụng trí thông minh để vượt qua tất cả.

Chàng thích hợp với những việc liên quan đến nghệ thuật như nhà văn, nhà thơ, họa sĩ, nhạc sĩ… Thậm chí, bạn chính là “nàng thơ”, là cảm hứng giúp những sáng tác nghệ thuật của chàng tuôn trào cảm xúc.

loading...