Home / xem bói / xem bói tình yêu / Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo trong tháng 10 [Phần 2]

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo trong tháng 10 [Phần 2]

15-10-2013 - 115 views

Mùa thu, mùa yêu, mùa của những cảm xúc bất tận, và tháng 10 cũng là một tháng như thế. Cùng tuviso.com xem bói tình yêu và xem chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo trong tháng 10 này có gì đặc biệt nhé! Nửa cuối tháng này Thiên Bình cũng sẽ không còn cô đơn nữa nếu biết chấp nhận và vượt qua được bản thân mình đấy.

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : THIÊN BÌNH

Thiên Bình: Nên quan tâm đến chính mình trong thời gian đầu tháng mặc dù cả tháng 10 này Thiên Bình giao du với mọi người rất vui vẻ. Trước ngày 18, Thiên Bình có xu hướng chơi bời và có thể hơi vô tâm hơn bình thường một chút, để rồi sau ngày 18, một mối quan hệ nghiêm túc có thể chiếm lĩnh hết đầu óc của Thiên Bình. Nửa cuối tháng, các Thiên Bình có đôi có cặp cũng trở nên thân thiết, thân mật hơn hơn nhiều tuần trước đó. Tuy vậy, sự gần gũi này cũng đi đôi với những nguy cơ cãi vã, căng thẳng. Các bạn biết đấy, càng gần càng dễ phát hiện ra những điểm trước đó mình chưa biết, nhưng nếu vượt qua và chấp nhận được, mối quan hệ của các bạn có thể bước lên một tầm cao mới. Không ai hoàn hảo cả, chính bạn cũng vậy mà thôi.

Một điểm cần lưu ý là Thiên Bình dễ nhận được quà tặng trong hai tuần đầu của tháng. Thời gian này, Thiên Bình hơi à ơi và muốn gần những người khiến Thiên Bình thấy thoải mái, dễ chịu. Nửa cuối tháng, Thiên Bình còn một mình trở nên hiền hòa và ham đi chơi với bạn bè hơn. Nói thật là yêu thì thích đấy nhưng cũng mệt lắm, nên tranh thủ thời gian tự do mà vui vẻ với bạn bè.

Ngày tốt: 5-7, 13-14, 16, 21, 24-26
Ngày xấu: 2-4, 9-11, 26, 31

loading...

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : THIÊN YẾT

Thiên Yết: Tuviso.com thấy tháng này, Thiên Yết đa phần trở nên hấp dẫn và dẻo mỏ hơn hẳn. Như thường lệ, Thiên Yết cũng quan tâm đến những hoạt động riêng tư. Một đặc điểm nữa, Thiên Yết sẽ chú ý nhiều đến sự an toàn trong mọi mối quan hệ trong tháng này. Tuần đầu tiên của tháng, Thiên Yết có thể phải chịu đựng những căng thẳng, khó chịu, đồng thời quan tâm nhiều đến chính bản thân. Để giảm bớt khó chịu, bạn có thể đi cắt tóc hoặc tự mua cho mình một món đồ gì đó để thay đổi không khí. Ba tuần cuối tháng 10, Thiên Yết có thể nhận được hỗ trợ lớn – trực tiếp hoặc gián tiếp – từ người yêu hoặc bạn bè thân. Bạn nên chú ý hơn nữa đến những mối quan hệ gần gũi này; những người mới không phải là lựa chọn tốt cho bạn trong thời gian này.

Tháng 10, Thiên Yết có thể phải chịu ít nhiều khó chịu đến từ gia đình. Lời khuyên: hãy bình tĩnh.

Người yêu của Thiên Yết nên chú trọng mang đến cảm giác an toàn, quen thuộc cho Thiên Yết, không nên lôi kéo Thiên Yết nhiều đến những nơi quá lạ trong tháng này.

Ngày tốt: 6-9, 15-16, 22, 26-28, 31
Ngày xấu: 1-5

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : NHÂN MÃ

Nhân Mã: một tháng tâm trạng thất thường, lúc nóng lúc lạnh. Bạn có thể trở nên quan tâm, lo lắng đến bản thân nhiều hơn bình thường, đôi lúc vô tâm đến mức bỏ cả lời đã hứa. Những chuyện thế này ảnh hưởng rất tiêu cực đến người bạn yêu và bạn bè thân của bạn.

Nửa đầu tháng, Nhân Mã có xu hướng ưa thích những hoạt động bí mật, thậm chí có thể có tình ngoài luồng. Một xu thế khác: bạn chiêm nghiệm, xem xét lại mối quan hệ hiện có. Tình huống xấu nhất: kết thúc một mối quan hệ, chuẩn bị cho một thời kì mới.

Nửa cuối tháng: Nhân Mã tập trung vào chính bản thân mình, lo nghĩ đến hình ảnh của mình, rồi sự nghiệp tương lai. Những hoạt động rất có thể diễn ra như cắt tóc, mua quần áo mới,… Do đó, bạn cũng nên cẩn trọng trong chi tiêu vì tình hình tài chính của Nhân Mã thời gian này (và cả vài tháng trước) không thực sự sáng sủa. Nửa cuối tháng, Nhân Mã sẽ bớt trầm lắng hơn, quan tâm nhiều đến tình yêu, trở về trạng thái tán tỉnh à ơi mọi nơi mọi lúc. Nhưng hạnh phúc thực sự có đến nhờ thái độ, suy nghĩ này không thì bạn tự biết nhé. Hạnh phúc và niềm vui không phải là một!

Ngày tốt: 1-3, 17-18, 20, 29-30
Ngày xấu: 11-12, 23-24

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : MA KẾT

Ma Kết: một tháng rất bận rộn trong công việc, luôn có ham muốn chứng tỏ giá trị bản thân. Tuy nhiên, chuyện tình cảm lại đi vào giai đoạn sâu lắng, mật thiết kể từ ngày mùng 7 trở đi. Thế nhưng, tuần đầu tiên cũng rất đẹp, Ma Kết có thể tạm quên đi những lo lắng thường trực để mạnh dạn bày tỏ tình cảm một cách trực tiếp hơn đến người thương. Ba tuần cuối, hoạt động giường chiếu bí mật trở nên đặc biệt hấp dẫn Ma Kết. Tuy vậy, trong ba tuần này, Ma Kết cũng rất có thể rơi vào vòng tay một người nào đó một cách không chính đáng. Nên giữ mình nhé! Những Ma Kết còn cô đơn có thể còn cảm nhận nỗi cô đơn còn sâu sắc hơn vào thời gian này.

Theo tuviso.com thì người yêu của Ma Kết do đó nên để mắt đến người mình yêu vào ba tuần cuối tháng. Hãy lôi kéo Ma Kết vào những nơi chốn bí hiểm, thách thức, nhiều nguy cơ. Đây là những nơi chốn có tác động mạnh đến Ma Kết vào thời gian này.

Nhìn chung, tháng 10 là một tháng đẹp trong công việc và tình cảm bởi tài ăn nói của Ma Kết bỗng khá hẳn lên, mau mồm mau miệng, không lầm lầm lì lì như thường lệ.

Ngày tốt: 2, 4-5, 8, 10-14, 19-21, 29-31
Ngày xấu: 3-4, 12-13

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : BẢO BÌNH

Bảo Bình: một tháng căng thẳng, nhiều lo nghĩ, sức khỏe sa sút nhưng cũng nhiều cơ hội thăng tiến, cải thiện, nâng tầm quan hệ. Trong nguy cơ bao giờ cũng có thời cơ, vấn đề bạn có nhận ra và nắm lấy được hay không.

Từ mùng 7 trở đi, Bảo Bình nghĩ ngợi triền miên về tình cảm, có thể là mong muốn một mối quan hệ mới nếu bạn còn cô đơn, hoặc băn khoăn về quan hệ hiện tại đang có, liệu có nên công khai hơn không, liệu gia đình và bạn bè sẽ đón nhận thế nào. Tuy nhiên, người viết cảm nhận rằng mọi chuyện sẽ tốt đẹp với bạn, đừng có lo, hãy xúc tiến, chậm mà chắc, thay vì chần chừ, e ngại. Ngoài ra, tháng 10 là tháng bạn không nên quá háo hức với cái mới mà nên tập trung vào sự ổn định, quen thuộc. Nếu bạn làm tốt, hai tháng cuối năm hứa hẹn sự bừng nở, đơm hoa, kết trái từ những nỗ lực trong tháng 9 và tháng 10. Hiện tại, hãy để tháng 10 trôi qua trong bình lặng, hiền hòa, đừng chủ động khuấy loạn mọi thứ mà rơi vào rắc rối không đáng có.

Ngày tốt: 6-7, 13-16, 20, 22-23, 27-29
Ngày xấu: 2-4, 6-8, 31

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : SONG NGƯ

Song Ngư: một tháng tốt cho công việc, nhất là những việc đòi hỏi trình độ cao và bạn có thể được xuất ngoại, ít nhất được đi xa. Chuyện tình cảm tốt đẹp, có thể nâng lên tầm cao mới và có thể được công khai với gia đình, bạn hữu. Tuy vậy, lời khuyên là bạn chỉ nên dành tuần đầu để chăm lo hết mình cho người yêu mà thôi, thời gian còn lại bạn phải chú ý hơn đến công việc. Bạn có vững vàng về sự nghiệp, tài chính thì chuyện tình cảm lâu dài mới tốt đẹp được.

Những Song Ngư còn cô đơn rất có thể tìm được người thương trong nhóm bạn bè, đồng nghiệp, những nhóm chơi nhỏ và gần gũi. Rất có thể bạn đã không chú ý đúng mức đến một đối tượng nào đó đấy.

Chuyện tình cảm của Song Ngư trở nên sôi động, nhiều màu sắc hơn vào hai tuần cuối tháng. Một mối quan hệ xa, một người bất ngờ cũng có thể đến với bạn.Nói chung, đây là khoảng thời gian, Song Ngư nên ra khỏi nhà, giao lưu nhiều hơn và hoàn toàn có thể trông đợi một điều mới lạ, kì thú xảy đến.

Ngày tốt: 1-2, 15-18, 20, 24-26, 29-30
Ngày xấu: 9-10, 18-19

loading...