Home / xem bói / xem bói tình yêu / Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo trong tháng 10 [Phần 1]

Chuyện tình cảm của các cung hoàng đạo trong tháng 10 [Phần 1]

15-10-2013 - 126 views

Tháng Mười, tháng của mùa thu, tháng của những chuyện tình lãng mạn, của những đám cưới ngọt ngào. Cùng tuviso.com xem bói tình yêu và khám phá xem chuyện tình cảm trong tháng 10 của các cung hoàng đạo sẽ tiến triển như thế nào nhé!

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương: Cả tháng 10 này, Bạch Dương suy nghĩ nhiều về tình cảm. Nửa đầu tháng, Bạch Dương tìm tòi đào sâu về tình yêu và có thiên hướng bị hút vào những mối quan hệ nghiêm túc thay vì những mối quan hệ hời hợt. Thời gian này, nhu cầu xxx của Bạch Dương cũng khá lớn. Tuy nhiên, những Bạch Dương đã có một nửa của mình chú ý không nên lo lắng hoặc nghi ngờ vô cớ. Nửa tháng còn lại, Bạch Dương bị thu hút bởi những gì mới lạ, có thể là một người khác hẳn với những gì Bạch Dương biết, đặc biệt nếu người đó đến từ một nền văn hóa khác, một môi trường khác, trải nghiệm khác. Bạch Dương cũng có thể bỗng nhiên quan tâm đến một bạn vốn chẳng có gì nổi bật, tự dưng thấy bạn ấy… hấp dẫn một cách lạ kì. Một số chuyện đã qua, cảm xúc đã qua,… cũng có thể trở lại, khiến Bạch Dương phải nghiền ngẫm. Nhiều Bạch Dương có thể bắt đầu một mối quan hệ trên mạng, một mối quan hệ xa mà hai người không thể thường xuyên gặp gỡ.

Lời khuyên: Theo tuviso.com thì những rắc rối đến từ hoặc tương tự trong quá khứ, nếu cách xử lí cũ không hiệu quả, chúng ta nên tìm một cách mới. Hơn nữa, quá khứ là cái đã qua thì có thể cho qua luôn. Hiện tại và tương lai nên được đặt cao hơn quá khứ.

Ngày tốt: 2,3, 8, 10-12, 17-21, 27-28,31
Ngày cần đề phòng: 5-7, 12-13, 18-19

loading...

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : KIM NGƯU

Kim Ngưu: Tháng 10 này Kim Ngưu nghĩ nhiều đến những chuyện bên ngoài tình yêu. Tuy nhiên, vì là người nghiêm túc, các Kim Ngưu đã có người thương có thể nghĩ đến chuyện nâng cấp mối quan hệ hiện có. Một điều ngạc nhiên 3 tuần đầu của tháng 10, Kim Ngưu ăn nói duyên dáng và khôn khéo hơn hẳn bình thường. Thế nhưng, tuần cuối cùng của tháng thì mọi thứ cần cẩn trọng hơn nhiều, nhất là trong giao thiệp, xử lý giấy tờ, hội thảo, bàn bạc làm ăn hoặc đơn giản là nói chuyện với người mình quan tâm.

Với những Kim Ngưu đã có bạn tình, tháng 10 là tháng đậm đặc yêu thương và có khả năng tiến xa đến một lời cầu hôn, chí ít cũng là một lời hứa hẹn gắn bó trọn đời. Với những Kim Ngưu còn lại, khả năng ăn nói tuyệt vời, thái độ à ơi đáng kinh ngạc trong 3 tuần đầu nên được tận dụng để có thể có một mối quan hệ tình cảm đẹp đẽ.

Ngày tốt: 1, 6-7, 13-16, 19-24, 28-30
Ngày xấu: 2-4, 9-11, 26

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : SONG TỬ

Song Tử: Ốm hoặc khó chịu ngay từ đầu tháng. Tuy nhiên, Song Tử lại trở nên lạc quan, ít nhất là suy nghĩ tươi sáng hơn nhiều so với tháng 9, tin tưởng bạn tình, bạn bè và bớt âu lo hơn hẳn. Không chỉ trong tình yêu mà cả trong các quan hệ khác, Song Tử tháng này trở nên hiền hòa, dễ mến, thông cảm hơn với mọi người. Chính vì vậy, Song Tử cũng trở nên hấp dẫn trong mắt mọi người. Một mối quan hệ tình cảm mới hoàn toàn có thể xảy ra ngay từ những ngày đầu tháng. Đến hai tuần cuối của tháng, Song Tử có xu hướng co mình lại đôi chút, dành trọn vẹn quan tâm đến người mình yêu thương hoặc ngẫm ngợi nhiều về tình yêu. Không phải lúc nào Song Tử cũng dịu dàng và thỏa hiệp, vì vậy Song Tử và người yêu nên mạnh dạn, cởi mở, chân thành nói về những vướng mắc tiềm ẩn, những suy nghĩ tiêu cực từng có. Nếu thành công, thời gian cuối năm của các bạn sẽ rất đẹp, rất “thân mật”. Tuy vậy, nếu để có một lời khuyên thì người viết khuyên các Song Tử nên tập trung nhiều nữa vào công việc, nhất là các Song Tử còn trẻ.

Ngày tốt: 1, 4-8, 15-16, 20-26
Ngày xấu: 3, 31

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : CỰ GIẢI

Cự Giải: Một tháng hơi hơi thử thách về tình cảm cho Cự Giải, thậm chí một công việc mới, một sự thăng cấp, một trải nghiệm tốt hoàn toàn có thể xảy ra thông qua tình cảm. Một người đặc biệt có thể xuất hiện, cải thiện nhân sinh quan của Cự Giải tương đối cứng đầu. Mà xảy ra rất sớm trong tuần đầu của tháng 10. Do vậy, Cự Giải không nên ngồi lì hay khép mình trong phòng thời gian này. Tuy vậy, thời gian còn lại, Cự Giải nên kìm chế sự lãng mạn và tưởng tượng quá mức của bản thân. Thực tế tốt và an toàn hơn ảo mộng. Quá nhanh, quá vội vàng không bao giờ là ổn cả. Nếu Cự Giải tỉnh táo và kiểm soát bản thân chặt chẽ, tháng 10 có thể đánh dấu một lần bạn trưởng thành trong suy nghĩ.

Thực ra, nếu để khuyên, người viết mong Cự Giải tảng lờ những rắc rối trong gia đình, kìm chế nóng giận mà tập trung phát triển sự nghiệp, duy trì sự hài hòa thân thiện ở nơi làm việc. Như vậy tốt hơn cho Cự Giải, ít nhất trong tháng 10.

Ngày tốt: 2, 6-7, 14, 17-19, 24-28
Ngày xấu: 4, 21

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : XỬ NỮ

Xử Nữ: Nhìn chung, Xử Nữ sẽ quyến rũ, hấp dẫn cho đến tận tháng 7 năm 2014. Tuy nhiên, vẫn có những tháng gập ghềnh nhấp nhô trên đường tình cảm của Xử Nữ, mặc dù hai ngày đầu tháng là hai ngày tuyệt diệu của tình yêu Xử Nữ. Tháng 10 này có thể là một tháng như vậy. Xử Nữ có thể chần chừ, ngần ngại, lưỡng lự, băn khoăn khá nhiều trong tháng này. Một mối nhân duyên khởi sinh nếu có trong tháng này sẽ không mang tính bất ngờ hay mới lạ mà đến từ môi trường sống quen thuộc, hàng ngày của bạn, có thể là một người sống gần với bạn, một đồng nghiệp, một người trong nhóm chơi chung.

Tuviso.com thấy rằng tháng 10 này, Xử Nữ dường như không quá quan tâm đến tình yêu, mặc dù khả năng giao tiếp rất tốt. Người viết ủng hộ quan điểm này bởi sự tự nhiên tự tin sẽ làm bạn hấp dẫn hơn hẳn trong mắt mọi người. Tình yêu quan trọng thật nhưng không phải tất cả và trên hết, tình yêu cũng cần đến một cách tự nhiên mới tốt. Hơn nữa, đôi khi “không có gì mới” đồng nghĩa với “êm ấm, hạnh phúc”. Những Xử Nữ đã có người thương thì cứ bình tâm mà hưởng thụ. Những Xử Nữ còn đơn lẻ, hãy hướng tầm mắt của mình ra khoảng rộng hơn, hướng đến công việc và bạn bè; cái gì đến sẽ đến, chẳng cần phải cố.

Ngày tốt: 1-2, 5-8, 10-12, 21-23, 26, 29-30
Ngày xấu: 3, 31

CHUYỆN TÌNH CẢM THÁNG 10/2013 CỦA : SƯ TỬ

Sư Tử: Tháng 10 tương đối thử thách cho Sư Tử. Nhiều cơn nóng giận hoặc trầm cảm có thể đến một cách vô cơ. Sư Tử nên tỉnh táo để không rơi vào tình trạng “giận cá chém thớt” trẻ con, làm hại đến tình cảm và công việc của mình. Tuy nhiên, Sư Tử thời gian đầu tháng 10 rất quan tâm đến người yêu, nếu được thì một chuyến đi chơi gần có thể được tổ chức. Thời gian còn lại, Sư Tử dễ mang đến những niềm vui nho nhỏ, ấm áp cho người thương. Nửa cuối tháng, Sư Tử cũng trở nên hấp dẫn hơn trong mắt mọi người. Tuy vậy, như đã nói từ đầu, Sư Tử nên thận trọng trong giao tiếp, nên biết kiểm soát bản thân. Sư Tử có thể nói thẳng với người yêu khi tự thấy mình đang nóng giận vô lối. Sự thông cảm, thấu hiểu nhau bao giờ cũng quan trọng nhất, hơn xa những tự ái vụn vặt. Người viết cảm giác những rắc rối của Sư Tử tháng này phần nhiều đến từ gia đình hoặc đồng nghiệp hơn là từ người yêu thương của Sư Tử. Tuy vậy, thử thách khó khăn bao giờ cũng đi liền với cơ hội mới mẻ nên nếu Sư Tử tinh nhạy và kiểm soát được mình thì rất có thể một cơ hội bất ngờ sẽ đến với bạn trong tháng 10 này. Còn người yêu của Sư Tử nên hiểu rằng ai cũng có những lúc nóng nảy vô cớ, thâm tâm người ta thế nào mới quan trọng, mà tháng này thì Sư Tử nghĩ về người yêu nhiều lắm đấy!

Ngày tốt: 8, 19-22, 27-31
Ngày xấu: 1-4, 10-12, 17, 23

loading...