Home / xem bói / Xem bói ngày / Xem bói tháng 10/2013 của bạn

Xem bói tháng 10/2013 của bạn

01-10-2013 - 151 views

Một mùa mới đã sang nhẹ nhàng và thật sâu lắng, hôm nay hãy cùng tuviso.com xem bói tháng 10/2013 của bạn có điều gì đặc biệt không nhé. Một nguồn cám dỗ đầy mãnh liệt đang trên đường tới thu hút bạn. Dù nhận biết rất rõ các mối hiểm họa có thể đi kèm nhưng sức mạnh hiện giờ của bạn vẫn chưa đủ để chống cự lại.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 10 hứa hẹn sẽ mang đến khá nhiều bất ngờ vui vẻ cho các Thiên Bình, đến nỗi bạn không thể ngờ bản thân lại có thể may mắn đến như thế. Để chắc chắn không để lỡ mất những cơ hội hiếm thấy, bạn tốt nhất nên nắm bắt những thông tin mới nhất cũng như tự định hướng rõ ràng con đường mà mình sẽ phải đi.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Những vấn đề tưởng chừng như đơn giản nhất sau khi qua tay của Bò Cạp thì sẽ trở nên rắc rối đến khó tin. Điều này dĩ nhiên sẽ khiến bạn vô cùng tức giận với bản thân cũng như khó chịu với cả thế giới nói chung. Tuy có chút chật vật nhưng rồi bạn sẽ vượt qua khoảng thời gian khó khăn này một cách an toàn.

loading...

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tháng 10/2013 của bạn Nhân Mã được ví như một chiếc lá nhỏ nằm bơ vơ giữa những làn sóng mạnh của biển khơi. Dù có nỗ lực chống cự đến mức nào thì bạn vẫn không thể quyết định mọi chuyện theo như ý mình muốn. Tuy vậy, trường hợp nào cũng có một lối thoát và cách giải quyết tốt nhất cho bạn chính là tạo được niềm tin chắc chắn nơi những người cộng sự.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một quyết định Ma Kết đã đưa ra vào tháng 9 sẽ có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn vào tháng 10. Các mối quan hệ của bạn vào thời điểm này sẽ có chút biến động nhưng may mắn là mọi thứ sau cùng đều sẽ được dung hòa và phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tuviso.com thấy những công việc tưởng chừng như không quan trọng sẽ cướp mất toàn bộ quỹ thời gian của Bảo Bình và tệ hơn có thể trở thành nỗi ám ảnh cho cả phần đời còn lại của bạn. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đã nghiêm trọng hóa mọi vấn đề cũng như suốt ngày than vãn về khả năng yếu kém của bản thân khi so với người khác.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư rất có thể sẽ bị ai đó hoặc thứ gì đó níu giữ và khi hiện tượng này kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ quen với lối sống chậm chạp hơn trước kia. Sau đó, bạn sẽ dần dần chấp nhận những thứ đi ngược lại với niềm tin của chính mình và rồi, một Song Ngư hoàn toàn khác có lẽ sẽ được ra đời.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tháng 10/2013 của bạn cả thế giới dường như đang ở bên để ủng hộ Bạch Dương trong suốt khoảng thời gian này. Sẽ có nhiều hơn một cơ hội xuất hiện để giải thoát bạn khỏi những rắc rối mà bản thân tự gây ra. Việc đưa quyết định cuối cùng cũng sẽ dễ dàng hơn vì mọi thứ giờ đây không còn được xem là gánh nặng mà bạn phải hứng chịu nữa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tài năng sáng tạo của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều thử thách trong tháng này. Bạn được khuyên nên cân nhắc nhiều hơn trước những lời khuyên của mọi người xung quanh và đừng bao giờ dại dột từ bỏ những ý tưởng ban đầu của chính mình. Hãy biết chọn lọc trước những nguồn thông tin xuất hiện tới tấp để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân, bạn nhé!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Mọi người xung quanh đều tin rằng bạn đang xuất phát ở vị trí cao hơn họ nhưng chỉ một mình bạn mới biết được câu trả lời chính xác. Đừng tự huyễn hoặc bản thân bằng những lời khen xã giao hoặc thiếu căn cứ mà hãy luôn tỉnh táo và nhắm thẳng về phía trước.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tuviso.com thấy Cự Giải nên tập trung giải quyết những kế hoạch còn tồn đọng bởi nếu không, chúng sẽ có thể trở thành nguồn ám ảnh lớn nhất của cuộc đời bạn trong những ngày tháng tiếp theo. Bạn đang có khá nhiều vấn đề cần phải đối mặt nhưng đừng quá lo lắng bởi có rất nhiều người đang ở cùng cảnh ngộ sẽ giúp đỡ bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử đang lãng phí công sức của mình cho việc gì đó không đáng để đầu tư quá nhiều. Bạn đang đi đúng hướng nhưng hãy chỉ nhắm thẳng đến mục tiêu cuối cùng. Nếu tốn quá nhiều sự quan tâm cho những bông hoa ven đường, kết quả bạn nhận lại rồi sẽ chỉ quay quanh con số 0 mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Một nguồn cám dỗ đầy mãnh liệt đang trên đường tới thu hút các Xử Nữ. Dù nhận biết rất rõ các mối hiểm họa có thể đi kèm nhưng sức mạnh hiện giờ của bạn vẫn chưa đủ để chống cự lại. Tháng 10 được báo hiệu sẽ xuất hiện rất nhiều khó khăn khi mà nhiều vấn đề tủn mủn sẽ không hẹn mà gặp cùng xuất hiện.

loading...