Home / xem bói / Xem bói ngày / Xem bói ngày thứ tư của bạn 22/10/2014

Xem bói ngày thứ tư của bạn 22/10/2014

22-10-2014 - 221 views

Hôm nay, Bò Cạp đứng trước thành công. Nhân Mã bận rộn hẹn hò. Cùng tuviso.com xem bói ngày thứ tư của bạn 22/10/2014 và khám phá xem thứ tư có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tuviso.com thấy Dương Cưu cảm thấy bức bối vì bạn không biết cách bày tỏ cảm xúc khó chịu trong lòng. Hãy cố gắng tìm hiểu nguyên nhân gây ra tâm trạng tiêu cực đó. Bạn nên đối diện với vấn đề và xử lý nó càng sớm càng tốt.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu dễ sa đà vào những vấn đề không quan trọng. Bạn cần một phương thức làm việc khoa học, hiệu quả hơn. Hãy lên kế hoạch rõ ràng ngay từ đầu.

loading...

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử vẫn ở trong tâm trạng nặng nề, hay suy nghĩ lan man. Bạn cần thêm thời gian để vượt qua giai đoạn stress. Hôm nay, bạn thích hợp với những nhiệm vụ đơn giản, một mình, hoặc tốt nhất bạn nên ở trong không gian yên tĩnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay, ao ước lớn nhất của Cự Giải là được ở nhà. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chờ đến cuối tuần. Hãy cố gắng kiểm soát cảm xúc của bản thân. Chí ít bạn cũng không nên khiến người khác phải khó chịu.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn bè, đồng nghiệp dễ khiến Sư Tử phân tâm. Hãy nhớ là bạn cũng có vấn đề cần lo lắng trước khi nhận lời giúp đỡ người khác. Hãy bắt đầu ngày mới bằng cách sắp xếp mọi việc theo thứ tự ưu tiên.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem bói ngày thứ tư của bạn 22/10/2014 thấy Xử Nữ cảm thấy khá bế tắc với vấn đề hiện tại. Bạn nên bình tĩnh, vì sớm muộn gì bạn cũng tìm thấy hướng giải quyết. Lo lắng hay bi quan chỉ khiến tình hình thêm u ám. Hãy thử trò chuyện với một người bạn có cá tính lạc quan nhé.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tuviso.com thấy Thiên Bình ở trong giai đoạn căng thẳng, khi bạn vừa phải hoàn thành nhiệm vụ trước mắt, vừa phải dự đoán, đề phòng những thử thách phía trước. Tương lai dường như đến nhanh hơn bạn tưởng. Câu hỏi bây giờ là bạn đã sẵn sàng thực hiện kế hoạch chưa. Lời khuyên dành cho bạn là đừng vội vã. Hãy đi từng bước chậm mà chắc.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Những chuẩn bị, nỗ lực của bạn đang dần tới ngày hái quả ngọt. Nhưng hôm nay, tinh thần của bạn khá căng thẳng. Tệ hơn là kế hoạch có thể vấp phải thử thách. Có lẽ bạn chỉ cần kiên trì hơn. Thành công sẽ đến, nhưng chậm hơn bạn dự tính.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có cơ hội tiếp xúc với những cá nhân tuyệt vời. Nhưng đồng thời, bạn cũng mệt mỏi vì lịch hoạt động dày đặc. Có lẽ bạn chỉ mong được nghỉ ngơi, và nghĩ về bạn bè thay vì phải gặp họ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Đây là thời điểm tốt để Ma Kết thực hiện kế hoạch lớn, dù bạn đang bận rộn với vài vấn đề khác. Bạn sẵn sàng bước từ suy nghĩ tới hành động. Đừng ngại nếu bạn cần kêu gọi giúp đỡ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy bất an trong công việc. Có lẽ bạn đang bỏ sót một vấn đề nào đó. Hôm nay, bạn không nên vội vã hành động. Hãy chờ cho đến khi bạn thực sự yên tâm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, Song Ngư cảm thấy có phần trống trải. Bạn muốn hiểu rõ mình muốn gì, nhưng thật khó để xác định khi bạn không thực sự thoải mái. Hãy tạo cho mình không gian, thời gian để chìm đắm trong thế giới riêng.

loading...