Home / xem bói / Xem bói ngày / Xem bói ngày thứ ba của bạn 21/10/2014

Xem bói ngày thứ ba của bạn 21/10/2014

21-10-2014 - 241 views

Hôm nay, Cự Giải sống tình cảm. Sư Tử có nhân duyên tốt. Cùng tuviso.com xem bói ngày thứ ba của bạn 21/10/2014 và khám phá xem thứ ba có gì đặc biệt với các cung hoàng đạo nhé!

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tuviso.com thấy hôm nay, Dương Cưu nên cân bằng giữa cho và nhận. Đặc biệt, bạn cần chú ý trong mối quan hệ hợp tác công việc. Bạn có thể sẵn sàng đảm nhận phần việc của người khác. Nhưng bạn sẽ sớm mệt mỏi đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu nên chăm sóc bản thân tốt hơn. Bạn có thể bắt đầu bằng những thói quen nhỏ nhưng tốt cho sức khỏe. Thay vì đi thang máy, bạn nên dùng thang bộ, hoặc xuống sớm một tuyến xe bus và đi bộ tới cơ quan. Thay cho một cốc cafe, bạn có thể pha cho mình một cốc nước chanh.

loading...

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử là người chinh phục. Tính cách nhiệt tình của bạn có thể khiến vài người theo phái hiền hòa phải lo ngại đấy. Nhưng nhìn chung, đó cũng là lợi thế của bạn, đặc biệt trong nỗ lực chinh phục trái tim của người bạn thích.

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem bói ngày thứ ba của bạn 21/10/2014 thấy hôm nay, Cự Giải sống cực kỳ tình cảm. Bạn sẽ cảm thấy tuyệt nhất nếu hẹn hò ăn tối ấm cúng bên bạn bè, hoặc người yêu. Bạn cũng đừng quên dành thời gian tâm tình với đồng nghiệp, thay vì chỉ nói chuyện công việc nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Nhân duyên của bạn đang rất tốt, nên đừng lủi thủi một mình nhé. Dù vui chơi hay làm việc, Sư Tử cũng nên rủ ai đó đồng hành. Nếu hợp tác kinh doanh, bạn nên bắt đầu từ quy mô nhỏ trước.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ có thiên hướng chỉ chọn những thứ tốt nhất. Hậu quả là sở thích của bạn có phần xa xỉ so với túi tiền mà bạn có. Bạn có thể tạm thời làm hài lòng bản thân bằng một món đồ trung bình.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, dù làm gì, Thiên Bình cũng phải đề cao lợi ích của bản thân. Bạn nên dành thời gian để đọc hết cuốn sách bạn đã bắt đầu cách đây 3 tháng, bắt đầu một kế hoạch thuần túy vì đam mê, hoặc nhìn xa hơn về tương lai phía trước cho bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Đừng ngạc nhiên nếu bạn có chút năng lực bói toán. Bò Cạp cực kỳ nhạy cảm, và rất giỏi đoán biết suy nghĩ cảm người khác. Bạn sẽ không đi lầm đường đâu. Tư duy của bạn sáng suốt, chính xác hơn khi được ở trong môi trường quen thuộc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tuviso.com thấy hôm nay, Nhân Mã có duyên với hoạt động nhóm. Bạn nên tìm kiếm đồng minh trong công việc. Nhiều người sẽ muốn hợp tác để tận dụng trí thông minh, tầm nhìn xa của bạn đấy.

Ma Kết (22/12-19/1)

Định mệnh sẽ gõ cửa cuộc đời của bạn đấy. Ma Kết sẽ gặp một người có tác động quan trọng tới bạn sau này. Hãy ăn diện thật chỉn chu. Khi trò chuyện, bạn nên mạnh dạn hỏi han đối phương. Đừng ngại bày tỏ sự quan tâm hoặc thích thú của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cứ nói thẳng những gì bạn nghĩ. Bạn muốn tỏ ra lịch sự, khéo léo. Nhưng bạn sẽ phải hy sinh quyền lợi của bản thân. Hãy mạnh mẽ bảo vệ lập trường của mình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cần bận tâm nhiều hơn tới chuyện tình cảm. Nếu độc thân, bạn sẽ nhận được lời tỏ tình. Đừng vội vàng nhận lời. Một chút bí ẩn sẽ mang lại sức quyến rũ cho bạn. Nếu bạn đã có người yêu, bạn có xu hướng nảy sinh lòng ghen tuông. Hãy suy xét kĩ trước khi thể hiện thái độ nhé

loading...