Home / xem bói / Xem bói ngày / Xem bói ngày chủ nhật của bạn 2/11/2014

Xem bói ngày chủ nhật của bạn 2/11/2014

02-11-2014 - 190 views

Hôm nay, Song Tử thích đi chơi một mình. Thiên Bình tránh xúc động. Cùng tuviso.com xem bói ngày chủ nhật của bạn 2/11/2014 và khám phá xem chủ nhật có gì đặc biệt dành cho các cung hoàng đạo nhé!

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tuviso.com thấy hôm nay, các vì sao chiếu mệnh vẫn tiếp tục soi sáng cho thế giới bên ngoài của Dương Cưu. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ bận rộn hẹn hò, giao lưu, và bạn cũng nên làm vậy. Nhưng bạn đừng quên thu xếp vài tiếng đồng hồ rảnh rỗi, chăm sóc bản thân như đi spa, hoặc chỉ đơn giản để thư giãn. Đến tối, bạn sẽ quậy hết mình.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tinh thần làm việc và ý chí cầu tiến của bạn vẫn còn rơi rớt lại trong buổi sáng. Nếu Kim Ngưu đã hoàn thành hết công việc từ thứ sáu, bạn có thể lao vào dọn dẹp nhà cửa, mua sắm đồ đạc. Bạn đừng nên đặt ra mục tiêu quá sức. Đến trưa, bạn cần hoàn tất để hẹn hò cùng bạn bè. Một dự án hợp tác tốt có thể xuất hiện.

Song Tử (21/5-21/6)

loading...

Vào buổi sáng, tinh thần độc lập, tự do của bạn dâng trào. Bạn có thể nổi hứng thực hiện một chuyến đi quanh thành phố hoặc vùng ngoại thành. Đừng đi quá xa, vì bạn sẽ dành nửa ngày còn lại để thực hiện nghĩa vụ, mục tiêu lớn hơn. Đến tối, bạn sẽ có thời gian để thư giãn, giải trí.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng bất ngờ nếu bạn tỉnh dậy và cảm thấy khó chịu, thậm chí dễ gắt gỏng. Đó là dấu hiệu bạn cần thời gian để xả stress. Hãy chiều chuộng bản thân, đắm mình trong những điều mà bạn yêu thích.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử rất cởi mở và đối xử chân thành với tất cả mọi người. Bạn cũng đừng ngại bắt chuyện với người lạ ở quán cafe quen thuộc. Trạng thái vui vẻ này có thể giảm xuống vào giữa trưa. Một vấn đề khiến bạn phiền lòng và trở nên trầm tĩnh hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem bói ngày chủ nhật của bạn 2/11/2014 thấy Xử Nữ có khá nhiều dự định cho ngày hôm nay. Tuy nhiên, số phận đưa đẩy khiến bạn dành phần lớn thời gian và tâm ý cho chuyện tình cảm. Bạn sẽ bận rộn để củng cố các mối quan hệ sẵn có. Bạn cũng có thể để ý một người nhiều hơn mức tình bạn đấy.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nên học cách kiềm chế cảm xúc. Bạn thức dậy với nguồn năng lượng dồi dào, ý chí hừng hực. Nhưng đừng thúc ép hay nổi cáu nếu người khác không đáp lại yêu cầu của bạn với tinh thần tương tự. Hãy giảm bớt số câu hỏi và đòi hỏi. Nếu thuận theo yêu cầu của họ khiến bạn mệt mỏi, có lẽ bạn cần cân nhắc lại mối quan hệ của mình.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay là ngày thuận lợi để Bò Cạp phát triển các mối quan hệ tình cảm. Hãy vượt qua những câu chuyện xã giao, để hiểu rõ đối phương hơn và ngược lại. Tất nhiên, bạn cần quan sát thái độ của họ. Đừng buồn nếu có người từ chối mở lòng nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có duyên với phái nữ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để giao lưu, hẹn hò cùng bạn gái. Nếu bạn có chuyện phiền lòng, chắc chắn bạn nên gửi gắm tâm sự cho một người bạn nữ thông minh và giàu lòng cảm thông.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có thể vẫn chăm chỉ lo nốt chuyện công việc vào buổi sáng. Thời gian còn lại, bạn sẽ dành các cuộc tụ tập vui vẻ bên bạn bè. Hãy liên lạc với cả những người bạn cũ nữa nhé. Bạn cũng tuyệt đối không nên kiểm tra email. Bạn cần một khoảng trống để thực sự thư giãn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tuviso.com cho rằng Bảo Bình sẽ băn khoăn về chuyện tiền nong. Đừng im lặng chịu đựng nếu bạn thấy không ổn. Nếu kế hoạch vui chơi vượt quá ngân sách dự định của bạn, hãy nói rõ và đề nghị phương án vừa túi tiền hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể tỉnh dậy với cảm giác khó chịu, hoặc một chuyện phiền lòng. Nhưng bạn không nên quá lo lắng. Tâm trạng bạn sẽ sớm tươi tắn trở lại khi ở bên bạn bè hoặc người yêu. Hãy tham gia vào các hoạt động giải trí như đi xem phim, xem kịch hoặc ghé thăm phòng triển lãm nhé.

loading...