Home / xem bói / Xem bói ngày sinh / Xem bói ngày sinh của bạn 13/10

Xem bói ngày sinh của bạn 13/10

13-10-2014 - 315 views

Bạn thường cố gắng kiềm chế bản thân trong mọi trường hợp. Chỉ đơn giản bởi cho dù bạn biết rõ hết những tật xấu của mình nhưng bạn sợ không thể luôn luôn kiểm soát nó. Cùng tuviso.com xem bói ngày sinh của bạn 13/10 và khám phá xem những người sinh ngày hôm nay có gì đặc biệt nhé!

Tuviso.com thấy bạn rất quyến rũ, có phần bí ẩn với tính cách có nhiều mặt tương phản. Nhiều lúc bạn tự mâu thuẫn với chính mình và điều này khiến những người xung quanh cảm thấy khó để thực sự đến gần hơn với bạn. Tuy nhiên, nhìn chung, trong mắt người khác, bạn luôn giữ được nét quyến rũ và uy tín của bản thân.

Dự đoán cho năm tới (10/2014 – 10/2015) của bạn

Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc học tập cũng như nâng cao một số kĩ năng và hiểu biết cá nhân. Bạn luôn có được sự tự tin và lạc quan cho chính mình, việc này mang lại cho bạn may mắn và cơ hội trong khá nhiều trường hợp.Các vấn đề khó khăn sẽ dễ dàng được giải quyết trong năm tới. Không chỉ thế, đời sống xã hội của bạn còn trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Điều này tạo cơ hội cho bạn gặp được những người có tầm ảnh hưởng, vui vẻ và phóng khoáng. Cùng với đó, những công việc liên quan đến giáo dục, đặc biệt là giáo đục đại học hay cao học, tổ chức tôn giáo, xuất bản hay các văn bản pháp lí được bạn giải quyêt hết sức thuận lợi. Đây sẽ là một năm tuyệt vời để tìm kiếm các cơ hội học tập hay nâng cao trình độ văn hóa của mình. Nhờ có khả năng luôn giữ cho bản thân vui vẻ, thoải mái và lạc quan, bạn tránh được stress và những căng thẳng, mệt mỏi thường ngày.

Bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong năm nay. Những mối quan hệ có lợi giúp bạn nâng cao khả năng đạt được thành công và hoàn thành những mục tiêu của mình. Đặc biệt, tình bạn với một người nào đó sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn và tâm trí bạn, khiến triết lí cuộc sống của bạn thêm phần sâu sắc.

loading...

Trong năm 2014 này, bạn tích cực tham gia làm việc nhóm với tinh thần đồng đội khá cao. Bạn cực kì hứng thú với việc xác lập mục tiêu cũng như tìm kiếm thách thức dành cho chính mình vào năm nay. Bên cạnh đó, bạn còn tự tìm cách trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức để đáp ứng chúng. Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với những người có khả năng truyền thêm cảm hứng và sự tự tin cho bạn trong khoảng thời gian tới. Bạn sở hữu nguồn năng lượng dồi dào trong năm nay. Ngay cả cảm giác về thời gian cũng tốt hơn mọi khi. Bên cạnh đó, bạn có xu hướng hành động theo bản năng trong khá nhiều trường hợp.

Xem bói ngày sinh của bạn 13/10 thấy mặt khác, năm 2014, những mong muốn và đòi hỏi của bạn trở nên khá mạnh mẽ; những hoạt động thiên về thể chất sẽ xuất hiện nhiều hơn. Năm tới đòi hỏi bạn phải làm việc một cách độc lập. Đôi khi, bạn thậm chí phải cạnh tranh khá dữ dội. Sự vui vẻ, lạc quan cùng nguồn năng lượng dồi dào sẽ nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Không chỉ bởi những điều này giúp bạn tận hưởng cuộc sống mà chính sự năng động, phấn chấn toát ra từ con người bạn có khả năng thu hút những điều thực sự tốt đẹp. Ngay chính khi rũ bỏ được sự phiền muộn và căng thẳng, bạn sẽ cảm thấy tự tin vào chính mình hơn nữa. Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội khẳng định chính mình hơn mà không mắc phải bất cứ sai lầm nào trong năm tới.

Những xúc cảm mãnh liệt ảnh hưởng đến các mối quan hệ cá nhân của bạn. Niềm đam mê, cảm giác ghen tuông và ham muốn sở hữu tỉ lệ thuận với nỗi sợ hãi phải mất đi một người nào đó hoặc bị phản bội. Bạn sẽ phải học cách đối phó với những cảm xúc của chính mình nhưng đồng thời cũng phải thỏa hiệp với sự ghen tuông của người yêu. Đừng cố gắng lôi kéo những người xung quanh vào chuyện tình cảm của mình. Bạn sẽ thu hút hoặc bị thu hút vào các mối quan hệ tình cảm phức tạp. Một điều nhỏ bé nào đó sẽ thổi bùng lên tất cả những cảm xúc bị chôn vùi. Sẽ có lúc, bạn nhớ về những gì đã qua và cả những nỗi buồn cất giấu bao lâu nay. Cố gắng đừng làm tổn thương “nửa kia” của mình theo cái cách mà bạn đã từng phải chịu đựng.

Một số rắc rối trong vấn đề tài chính khiến bạn đau đầu. Bạn dễ phải chi trả một khoản tiền lớn đến mức khiến bạn phải thay đổi thói quen chi tiêu của mình. Hãy cẩn thận đừng để bị mất kiểm soát.

Sức mạnh và khả năng sáng tạo của bạn sẽ được phát huy một cách tối đa. Điều này giúp bạn khá nhiều trên con đường dẫn tới thành công. Năm 2014 còn là một khoảng thời gian lí tưởng để bạn vứt bỏ những thói quen xấu, thứ luôn ngăn bạn đến được với những điều bạn mong muốn.

Niềm tin vào khả năng thành công mang bạn đến cái đích xa hơn bạn tưởng rất nhiều. Khả năng nhìn xa trông rộng giúp bạn lên kế hoạch một cách cực kì hiệu quả. Năm 2014 bạn có được nhiều thuận lợi trong các cuộc đàm phán, giao dịch, đầu tư, các vấn đề liên quan đến pháp lí và du lịch. Không chỉ thế, những cạnh tranh trong kinh doanh hay thể thao đều dẫn đến kết quả có lợi cho bạn.

Thiên vương tinh nằm ở vị trí đối diện với Mặt trời của bạn cho đến tháng Giêng năm sau, cho thấy bạn sẽ đề cao tự do cá nhân hơn bất cứ điều gì trong khoảng thời gian này. Một người nào đó xuất hiện có khả năng làm thay đổi cuộc đời bạn, bất kể bạn có sẵn sàng cho điều đó hay không. Tuy nhiên, trên thực tế, bạn sẵn sàng nhiều hơn những gì bạn nghĩ. Sắp tới, bạn sẽ phải học cách từ bỏ một điều gì đó nhưng rất may là điều đó sẽ tìm đến với bạn một lần nữa. Đây cũng là lúc bạn phải quyết định điều bạn thực sự muốn.

Tuviso.com cho rằng bạn khó có thể chịu đựng thêm bất cứ điều gì hạn chế quyền tự do của mình. Bạn sẽ trải nghiệm một cách nhìn mới, cách thức mới hoặc một con đường mới khi bạn cảm thấy nhịp độ cuộc sống đang dần một tăng lên. Bạn hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi quá khứ, thực tế là bạn chỉ chăm chăm quan tâm đến những gì mà tương lai có thể mang lại. Trong khoảng thời gian này, bạn có thể sẽ rất bực bội với những người ra lệnh cho bạn phải làm chuyện này chuyện kia. Bạn thực sự không mấy tiếp nhận lời khuyên của những người xung quanh. Cũng chính bởi thế, rất có thể bạn sẽ xảy ra xung đột với bạn bè, cấp trên hoặc một đối tác. Mặt khác, cái tôi của bạn cũng rất dễ bị tổn thương và dường như bạn không mấy quan tâm đến những cảm xúc của mình mình khi đưa ra những quyết định mang tính lâu dài.

Đây là thời điểm thích hợp để bạn dang rộng đôi tay của mình, quen thêm nhiều người bạn mới và dành lời khen cho tinh thần dám nghĩ dám làm của mình. Bạn ngày một can đảm hơn, tự tin hơn và sẵn sàng trải nghiệm những điều mới mẻ. Bỏ những thói quen xấu lại sau lưng, hãy cho đi những nỗi sợ hãi đã kìm chân bạn bấy lâu nay để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Thách thức duy nhất trong khoảng thời gian này chính là việc đưa các khoản chi tiêu vào quy củ và tập trung phát triển chuyện tình cảm cũng như sự nghiệp.

Con số cho năm 2014 của bạn: Số 2

Được cai trị bởi Mặt Trăng. Năm 2014 là năm dành cho việc phát triển những mối quan hệ bạn bè tiềm ẩn. Đây cũng là khoảng thời gian khá yên tĩnh, nhẹ nhàng, ít hoạt động nổi bật hơn so với những năm trước. Tuy nhiên, bạn có được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn tìm ra cách đáp ứng thỏa đáng những yêu cầu mà mọi người đòi hỏi ở bạn. Trong năm nay, nếu có đủ kiên nhẫn và cởi mở, bạn sẽ thu hút được những người xung quanh. Năm 2014 cũng tạo ra những cơ hội tuyệt vời để bạn vun đắp và nỗ lực cho tương lai.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy học cách giữ kiên nhẫn, chấp nhận mọi việc diễn ra dù đó có phải là điều bạn muốn hay không. Đừng quên dành thời gian tận hưởng sự thanh bình mà cuộc sống dành tặng cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tranh thủ thu thập kinh nghiệm và lời khuyên từ những người đi trước.

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 3

Được cai trị bởi sao Mộc. Năm 2015 của bạn thiên về các mối quan hệ xã hội. Cuộc sống của bạn trong năm tới cực kì dễ thở, bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, khám phá thế giới bên ngoài và làm quen thêm nhiều người bạn mới. Bạn luôn nhiệt tình tham gia vào các cuộc vui với sự hào hứng và vui vẻ vô tận. Đây cũng sẽ là quãng thời gian tuyệt vời để bạn phát huy trí sáng tạo của mình.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy dành chút thời gian sẻ chia với khó khăn của những người xung quanh nhưng cũng đừng để việc này tiêu tốn quá nhiều thời gian mà bạn có.

loading...