Home / xem bói / Xem bói ngày sinh / Xem bói ngày sinh của bạn 11/4

Xem bói ngày sinh của bạn 11/4

11-04-2014 - 132 views

Những người sinh ngày 11/4 luôn sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách và nắm giữ vị trí dẫn đầu. Cùng tuviso.com xem bói ngày sinh của bạn 11/4 và dự đoán xem những người sinh ngày này có số phận và tính cách khác biệt như thế nào nhé!

Bạn luôn sôi nổi tinh nghịch và sẽ giữ mãi nét trẻ trung trong suốt cuộc đời của mình. Sẽ không dễ chịu lắm nếu bạn phải chịu cảnh bị người khác chỉ cho biết mình phải làm gì. Cũng bởi vậy, tốt nhất bạn nên làm “sếp” của chính mình hoặc thiết lập phương pháp làm việc riêng cho bản thân.

Những người nổi tiếng sinh ngày 11/4: Joseph Pulitzer, Omar Sharif, Steven Seagal, Mandy Moore, Haley Joel Osment, Alex Pettyfer

Dự đoán năm tới (4/2014 – 4/2015) của bạn

Tuviso.com thấy trong biểu đồ Mặt trời của bạn năm nay, Mặt Trăng và Mặt Trời cách nhau 3 nhà, điều đó báo hiệu sự may mắn đang tìm đến bạn. Nó cũng nói lên được, công việc trong năm tới sẽ không có nhiều sự cạnh tranh. Nội tâm của bạn dần cởi mở hơn thông qua các sự kiện diễn ra xung quanh. Chính vì thế, bạn cảm thấy vui vẻ, tự tin và hạnh phúc hơn so với trước.Năm tới, rất có khả năng bạn sẽ chiến thắng và dẫn đầu những cuộc đua mà mình tham gia.

loading...

Bạn hoàn toàn không gặp khó khăn trong việc đối thoại hay giao tiếp với mọi người quanh bạn. Với khả năng xử lí cảm xúc cá nhân cực tốt, bạn giữ được cho tinh thần và cơ thể của mình luôn ở trạng thái hoàn hảo nhất. Ngoài ra, sự tự tin cũng như một thái độ sống tích cực sẽ mang lại cho bạn khá nhiều lợi ích.

Nguồn năng lượng của bạn luôn ở trạng thái dồi dào trong năm nay. Tuy vậy, bạn nên cẩn thận với những hành động vội vàng hoặc bốc đồng. Đừng bao giờ quên rằng những hành động thiếu suy nghĩ sẽ chỉ khiến mọi chuyện tệ hơn. Năm 2014 có thể là một năm đặc biệt bận rộn. Bạn khá bướng bỉnh nhưng cũng tràn đầy nhiệt huyết. Và thật tuyệt vời nếu bạn dùng phần năng lượng dư thừa vào những hoạt động thể chất lành mạnh. Bên cạnh đó, trong khoảng thời gian này, những người xung quanh lại hay cho rằng bạn thường xuyên thay đổi thất thường.

Nếu bạn bị đau đầu thường xuyên, rất có thể là do bạn không biết cách kiểm soát những cơn giận của mình hoặc do suy nghĩ quá nhiều về chuyện vươn lên vị trí dẫn đầu. Bạn luôn cảm thấy mình phải hành động ngay lập tức nhưng nếu bạn không ý thức được mình đang ở đâu, bạn sẽ đi sai đường. Đừng lãng phí thời gian của mình vào các cuộc tranh luận hay xung đột với người khác, hãy tập trung làm việc.

Xem bói ngày sinh của bạn 11/4 thấy dưới ảnh hưởng của sao Mộc và Mặt trời, bạn có cơ hội phát triển thêm khả năng sáng tạo hoặc là nhân vật chính cho một vài câu chuyện hết sức lãng mạn. Bạn sẽ dành nhiều thời gian cho việc học tập cũng như nâng cao một số kĩ năng và hiểu biết cá nhân. Các vấn đề khó khăn sẽ dễ dàng được giải quyết trong năm tới.

Không chỉ thế, đời sống xã hội của bạn còn trở nên sôi động và náo nhiệt hơn. Điều này tạo cơ hội cho bạn gặp được những người có tầm ảnh hưởng, vui vẻ và phóng khoáng. Nhờ có khả năng luôn giữ cho bản thân vui vẻ, thoải mái và lạc quan, bạn tránh được stress và những căng thẳng, mệt mỏi thường ngày.

Những mối quan hệ tình cảm hoặc những mối quan hệ xã hội khá thân thiết sẽ xuất hiện nhiều hơn trong cuộc sống của bạn vào năm nay. Tầm ảnh hưởng của bạn lớn dần lên và những nỗ lực để đối mặt với những rắc rối trong các mối quan hệ thực sự hiệu quả. 2014 là khoảng thời gian thích hợp cho các cuộc đàm phán, quan hệ đối tác kinh doanh hoặc kết hôn.

Kim tinh và Hải Vương tinh mang đến những ảnh hưởng vô cùng lãng mạn cho cuộc sống của bạn. Điều duy nhất gây nguy hại nằm ở chỗ, đôi khi bạn không có cái nhìn thực tế lắm về tình yêu hoặc các mối quan hệ xã hội của mình. Năm tới, bạn trở nên khá nhạy cảm và có nhận thức cao về cái đẹp cũng như những yếu tố mang tính tâm linh.

Mặt khác, bạn quyến rũ, có khả năng tưởng tượng cực kì tốt. Tuy vậy, điểm yếu của bạn nằm ở chỗ bạn khá dễ bị ảnh hưởng và xiêu lòng. Bạn cũng trở nên giàu trí sáng tạo, có khả năng thích nghi hơn với thế giới đầy lãng mạn trong khoảng thời gian tới. Cư xử hòa nhã và nhẹ nhàng với những người xung quanh, bạn sẽ có được những gì mình muốn.

Năm nay cũng sẽ khiến bạn bắt buộc phải bước ra khỏi khu vực an toàn của chính mình để những cơ hội mới mẻ, thú vị xuất hiện. Cách mà bạn tiếp cận với cuộc sống sẽ mạo hiểm, độc đáo, tích cực và hướng ngoại hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng thiết lập thêm được nhiều mối quan hệ mới.

Con số cho năm 2014 của bạn: Số 2

Theo tuviso.com thì được cai trị bởi Mặt Trăng. Năm 2014 là năm dành cho việc phát triển những mối quan hệ bạn bè tiềm ẩn. Đây cũng là khoảng thời gian khá yên tĩnh, nhẹ nhàng, ít hoạt động nổi bật hơn so với những năm trước. Tuy nhiên, bạn có được sự cân bằng hoàn hảo giữa nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Cùng với đó, bạn tìm ra cách đáp ứng thỏa đáng những yêu cầu mà mọi người đòi hỏi ở bạn. Trong năm nay, nếu có đủ kiên nhẫn và cởi mở, bạn sẽ thu hút được những người xung quanh. Năm 2014 cũng tạo ra những cơ hội tuyệt vời để bạn vun đắp và nỗ lực cho tương lai.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy học cách giữ kiên nhẫn, chấp nhận mọi việc diễn ra dù đó có phải là điều bạn muốn hay không. Đừng quên dành thời gian tận hưởng sự thanh bình mà cuộc sống dành tặng cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng nên tranh thủ thu thập kinh nghiệm và lời khuyên từ những người đi trước.

Con số cho năm 2015 của bạn: Số 3

Được cai trị bởi sao Mộc. Năm 2015 của bạn thiên về các mối quan hệ xã hội. Cuộc sống của bạn trong năm tới cực kì dễ thở, bạn có thể dành nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống, khám phá thế giới bên ngoài và làm quen thêm nhiều người bạn mới. Bạn luôn nhiệt tình tham gia vào các cuộc vui với sự hào hứng và vui vẻ vô tận. Đây cũng sẽ là quãng thời gian tuyệt vời để bạn phát huy trí sáng tạo của mình.

Lời khuyên dành cho bạn: Hãy dành chút thời gian sẻ chia với khó khăn của những người xung quanh nhưng cũng đừng để việc này tiêu tốn quá nhiều thời gian mà bạn có.

loading...