Home / xem bói / Xem bói khi dẫn người yêu về gặp mẹ

Xem bói khi dẫn người yêu về gặp mẹ

04-09-2013 - 190 views

Các bà mẹ của 12 cung hoàng đạo sẽ thể hiện như thế nào nếu con gái/con trai mình dẫn bạn gái về nhà ra mắt gia đình? Bài viết thú vị này sẽ cho các bạn biết được điều đó. Hãy cùng TUVISO đọc bài viết “Xem bói khi dẫn người yêu về gặp mẹ” nhé

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Đây là người mẹ tâm linh nhất trong 12 cung hoàng đạo. Đừng ngạc nhiên nếu bà sử dụng trực giác của mình để xem người yêu bạn có phù hợp với bạn hay không. Tuy vậy, cũng đừng quá lo lắng bởi mẹ bạn không bao giờ xét đoán ai và luôn có một trái tim thấu hiểu. Do đó, hãy nói với người yêu bạn thoải mái trò chuyện cũng như mở lòng ra chia sẻ. Chắc chắn mẹ bạn sẽ cảm thấy thích thú và ấn tượng mạnh mẽ đấy!

 

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bạn đang có một người mẹ rất hiện đại và cũng rất khó đoán. Đừng quên nói trước với người yêu bạn là bà ấy thỉnh thoảng có thể cư xử hơi lạ lùng. Tình bạn là vô cùng quan trọng với người mẹ Bảo Bình nên bà ấy sẽ luôn luôn vui vẻ khi biết một người mới. Những chủ đề liên quan đến “cứu lấy thế giới” sẽ ngay lập tức thu hút sự quan tâm của mẹ bạn. Cuộc trò chuyện ngay sau đó sẽ trở nên dễ dàng và thân mật hơn.

 

loading...

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Mẹ bạn thích theo truyền thống và điều này có nghĩa là bạn nên mời người yêu về nhà vào các dịp lễ. Người mẹ Ma Kết ban đầu có thể sẽ trông hơi xa cách. Đừng trông mong bà trò chuyện nhiều nhưng bà chắc chắn luôn chào đón hai bạn và vô cùng hiếu khách. Đừng quên nhắc người yêu bạn mở đầu cuộc trò chuyện bằng việc đề cập đến mục tiêu sự nghiệp của bản thân nhé.

 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Mẹ của bạn hiếm khi ở nhà nên việc tạo một cuộc hẹn với bà không dễ dàng chút nào. Tốt nhất, hãy cố gắng tham gia các hoạt động cùng mẹ bạn các hoặc sắp xếp một chuyến đi chơi cuối tuần hơn là việc ngồi chờ bà ấy ở nhà. Bà ấy sẽ rất vui khi có thêm một người đồng hành mới cho mà xem.

Gợi ý ứng dụng hay cho bạn

Bói Tình Duyên
– Thể loại : Android
– Ứng dụng xem bói tình duyên cho bạn xem tuổi của bạn có hợp với nửa kia của mình không
Tải về miễn phí

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Người mẹ Bò Cạp của bạn là một phụ nữ có cá tính mạnh nên thỉnh thoảng bà ấy sẽ trông khá nghiêm khắc. Nếu mẹ bạn hay có xu hướng muốn làm chủ tình hình và đưa ra mệnh lệnh, hãy cho người yêu bạn biết trước điều này để cô ấy/anh ấy tránh bị sốc hay quá hoảng sợ. Nếu người yêu bạn và bạn biết lấy lòng đúng cách, mẹ bạn sẽ trở thành một đồng minh trung thành và ủng hộ hai bạn mãi mãi.

 

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Mẹ bạn luôn là người rất cuốn hút và giỏi giao tiếp, vì vậy đừng quá lo lắng vào buổi gặp mặt. Bởi vì bà ấy luôn lãng mạn và tin vào tình yêu đích thực nên chắc chắn bà ấy sẽ đào sâu về chuyện tình của hai bạn. Do đó, tốt nhất hai bạn nên thống nhất với nhau trước về nội dung sẽ tiết lộ.

 

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Người mẹ Xử Nữ luôn mong muốn cho con cái mình một cuộc sống hoàn hảo. Vì vậy, đừng ngạc nhiên nếu mẹ bạn ngay lập tức “kiểm tra” người yêu bạn từ buổi đầu gặp mặt và ngay sau đó là ra dáng một người chỉ huy đích thực. Hãy nhắc người yêu bạn mỉm cười vui vẻ làm theo những gì mẹ bạn yêu cầu và mọi thứ sẽ tốt đẹp thôi.

 

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Thu hút, ấm áp, hào phóng…Đó chính là người mẹ Sư Tử của bạn. Lời khuyên tốt nhất cho bạn là hãy đưa bà ấy lên thật cao và thoải mái để bà ấy làm trung tâm của sự chú ý. Bà ấy có lẽ sẽ kể với bạn và người yêu bạn câu chuyện của quá khứ, không quên kèm theo những bức hình thời bạn còn mặc tã và ca ngợi không ngừng về những thành công mà bạn đã đạt được.

 

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Bởi vì Cự Giải là chòm sao điều khiển tình mẫu tử, mẹ bạn sẽ là một trong những bà mẹ yêu thương và chăm sóc con cái nhiều nhất. Bạn có lẽ rất biết ơn vì mẹ bạn đã luôn dành sự quan tâm lớn lao cho bạn nhưng cũng cảm thấy khó chịu vì bà bảo vệ bạn quá mức. Đừng ngạc nhiên nếu bà ấy cố gắng trở thành mẹ của người yêu bạn nữa. Hãy cứ vui vẻ với điều này và mọi người sẽ có một khoảng thời gian ấm áp bên nhau.

 

Song Tử (21/5 – 21/6)
Mẹ cung Song Tử là người “trẻ mãi không già”. Bà ấy trông trạc tuổi bạn, lúc nào cũng cư xử với bạn và người yêu bạn như những người đồng trang lứa. Điều này thật sự tuyệt vời vì hai bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái và dễ dàng cười đùa. Nếu có thể, hãy rủ mẹ bạn cùng đi shopping, bà ấy sẽ thực sự “toả sáng” trong lĩnh vực này đấy.

 

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Bởi vì người mẹ Kim Ngưu rất “chịu chi”, bạn có lẽ đang may mắn hưởng thụ một cuộc sống thoải mái và xa xỉ. Phần lớn thời gian, bà ấy khá kiên nhẫn và luôn chịu đựng nhưng nếu bạn đi quá xa, hãy cẩn thận! Đừng quên nhắc với người yêu bạn rằng nếu mẹ bạn đang khăng khăng với suy nghĩ của mình thì đừng cãi lại và tránh đề cập đến những chủ đề nhạy cảm.

 

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Người mẹ cung Bạch Dương là một người trong cả cuộc đời mình không ngừng buộc bản thân (và cả bạn nữa) cố gắng. Đó là một người mẹ sáng suốt bởi bà ấy luôn biết cái bà ấy cần và cái mà bạn nên cần. Trước khi gặp mẹ, đừng quên nói người yêu tránh biến mình thành đối thủ của mẹ bạn. Chừng nào bà ấy còn cảm thấy mình “trên cơ”, bà ấy sẽ vui vẻ chào đón hai bạn.

 

loading...